VIB ra mắt dịch vụ thu hộ tiền điện cho khách hàng

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp tại TP HCM. Đây là dịch vụ mới tại VIB nhằm đem lại cho khách hàng các tiện ích tốt nhất.

Theo đó, VIB sẽ giúp khách hàng cá nhân thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua các hình thức linh hoạt như: Đặt lệnh tự động trên tài khoản thanh toán (nếu khách hàng đã có tài khoản tại VIB); nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của VIB, chuyển khoản... Ngoài ra, từ ngày 19/3, VIB sẽ tặng 3.000 phần quà cho các khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ này.

Đối với các doanh nghiệp, khách hàng có thể cung cấp mã số theo giấy báo tiền điện hoặc các hóa đơn tiền điện trước đó đến chi nhánh VIB gần nhất để được thanh toán hộ tiền điện.

Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp còn được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ này của VIB như: Được thấu chi để thanh toán hóa đơn tiền điện với lãi suất ưu đãi khi có thiếu hụt tài chính tạm thời, được miễn phí chuyển tiền trong nội bộ VIB trong vòng một năm. Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến VIB4U, khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn phí một năm sử dụng gói Value Silver, hoặc miễn 50% phí dịch vụ thường niên của gói Value Gold, miễn phí thiết bị bảo mật (token key) đầu tiên, miễn phí chuyển tiền trực tuyến nội địa. Khách hàng còn được tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán hóa đơn tiền điện hiệu quả nhất.

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) được thành lập ngày 18/9/1996. Đến tháng 2 năm nay, sau hơn 15 năm hoạt động, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, với tổng tài sản đạt khoảng 100 nghìn tỷ đồng (tương đương 5 tỷ USD). VIB hiện phục vụ hơn một triệu khách hàng, trong đó có khoảng 22.000 khách hàng doanh nghiệp. Hiện ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) - ngân hàng bán lẻ số một tại Australia là cổ đông chiến lược của VIB, với tỷ lệ cổ phần chiếm 20%. Bên cạnh việc góp vốn, CBA hiện có 40 chuyên gia làm việc trực tiếp tại VIB, đóng góp một nguồn nhân lực quý giá trong việc chuyển giao công nghệ quản trị quốc tế tại VIB.

Mới đây, VIB vừa được Ngân hàng Nhà nước xếp vào nhóm I - nhóm được phép tăng trưởng tín dụng cao nhất với tỷ lệ 17% một năm. VIB tiếp tục dành nhiều chương trình ưu đãi lớn hỗ trợ doanh nghiệp, trong đó có 4.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi thấp hơn 1,5% so với lãi suất thông thường cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, VIB dành thêm 50 triệu USD cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất ưu đãi và mục đích giải ngân tài trợ vốn lưu động, chiết khấu chứng từ với tỷ lệ tài trợ cao lên đến 95%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập www.vib.com.vn.

(Nguồn: VIB)

Comments