ví di động xu hướng của thế giới và Việt Nam


thẻ visa ảo Bancore
BANCORE – Mobile Virtual VISA
Mang giải pháp trực tiếp đến điện thoại di động của khách hàng.

Duy nhất một giao diện người dùng, không phân biệt loại điện thoại di động đang được sử dụng.

Có hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới không thể mua được những hàng hóa và những dịch vụ trên Internet ( web và mobile internet ) ngoại trừ thông qua những hệ thống chi trả SMS phí bảo hiểm đắt đỏ, số còn lại thường chỉ sử dụng để tải nhạc chuông và các trò chơi.

Hiện nay, Bancore mang đến cho các đối tác kinh doanh khả năng cung cấp tới các khách hàng của họ một số thẻ visa ảo trả trước bằng cách gửi trực tiếp số thẻ đến điện thoại hoặc địa chỉ email của khách hàng.

Những người dùng đầu cuối trên toàn thế giới chỉ với vài lệnh SMS thông qua điện thoại cá nhân, môi trường web là có thể gửi yêu cầu nhận một số thẻ VISA ảo với giá trị số tiền tối đa là 750 USD mà không cần đăng ký. Với những số tiền cao hơn chỉ có giá trị khi đi kèm thông tin đăng kí của người dùng. Dịch vụ visa ảo trên điện thoại có đầy đủ chức năng như một thẻ visa bình thường, cũng bao gồm cả ngày hết hạn cũng như các thông số bảo mật VV / CVC. Số thẻ VISA ảo này được cấp phát trực tiếp tới các thiết bị di động của người tiêu dùng mà không cần yêu cầu người tiêu dùng đăng kí các thông tin cá nhân để nhận biết cũng như không cần phải có một thẻ visa vật lý như trong thực tế.

Theo cách này, tiền mặt có thể được chuyển thành tiền mặt dưới dạng kĩ thuật số và hàng triệu người có thể mua những thứ hàng hóa, những dịch vụ trên internet và các cửa hàng di động điện tử mà không cần liên quan đến ngân hàng. Việc tải tiền mặt lên đến điện thoại để trang trải các lượng VISA có thể phải thanh toán thông qua các chứng từ ( lấy ví dụ từ những đại lý đường truyền di động và các đơn vị trao đổi tiền tệ ), chuyển khoản giữa các ngân hàng, hoặc việc đăng kí các loại thẻ tín dụng... vv…

Người sử dụng không cần phải tải bất cứ một phần mềm nào cho chiếc điện thoại của mình. Chỉ với chức năng SMS bất cứ chiếc điện thoại nào cũng có thể sử dụng dịch vụ Mobile Virtual Visa của BANCORE.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thẻ VISA di động ảo của BANCORE
  • Dịch vụ thẻ VISA di động ảo dành cho bất cứ ai đang tìm kiếm một phương thức thanh toán có bảo mật trên Internet hoặc bằng chiếc điện thoại của mình.
  • Việc không liên quan đến ngân hàng mang lại lợi thế lớn cho người sử dụng, họ có thể có được thẻ VISA của riêng mình một cách ngay lập tức và sau đó cho phép sử dụng thẻ đó để mua hàng hóa , sử dụng các dịch vụ trên Internet.
  • Những đối tác của BANCORE sẽ thiết lập các dòng doanh thu mới dồi dào bằng việc phát hành thêm các loại thẻ VISA ảo đến khách hàng của họ.
  • Dễ dàng tích hợp vào các dịch vụ thanh toán hiện có trên di động như một dịch vụ tiện ích – hoặc có một cách khác yêu cầu cung cấp giải pháp mPayment từ BANCORE.
  • Chi phí cho việc tích hợp thấp.
  • Không có rủi ro về tài chính – vì đây là một dịch vụ trả trước.
  • Tuân thủ về bảo mật thông tin khách hàng và pháp lệnh chống rửa tiền.
  • Mô hình chia sẻ doanh thu đơn giản nâng cao về t inh thần tới chi phí thực tế của thẻ VISA.
Quy trình làm việc

Ở bước đầu tiên, ta giả sử người sử dụng có một khoản tiền mặt đầy đủ tại tài khoản BANCORE của người đó. Khi được yêu cầu, tiền mặt có thể được cấp thêm vào thông qua những voucher được mua lại từ những nhà bán lẻ, chuyển khoản từ các thành viên là bạn bè / gia đình hoặc sử dụng trực tuyến một thẻ VISA/MasterCard or tài khoản ngân hàng – hãy xem ví dụ bằng SMS ở bên dưới , tại đó một người muốn tải lên quỹ và mua một thẻ VISA trị giá 25$. Có những phương thức giao tiếp khác tương tự như USSD và dịch vụ mobile Internet là tương thích với nhau, các câu lệnh có thể được tùy biến tùy vào tình hình riêng của từng quốc gia.

[IMG]

Khi người sử dụng đầu cuối nhận được số pin bí mật , anh / chị ta có thể thay đổi nó ngay lập tức.
Mỗi lần một tài khoản chỉ cần một số dư tín dụng cần thiết, người sử dụng có thể đặt mua một số thẻ VISA ảo.

[IMG]

Người sử dụng giờ có thể mua sắm trực tuyến, sử dụng chính số VISA ảo tại bất cứ một cửa hàng nào chấp nhận thanh toán VISA ( lưu ý rằng có một vài cửa hàng tư nhân trực tuyến sẽ có những giới hạn bằng cách hạn chế loại thẻ VISA mà họ có thể chấp thuận, lấy ví dụ những loại thẻ chỉ được ban hành trong nội địa, hoặc họ sẽ chỉ chấp thuận thẻ có đi kèm thông tin đã được đăng kí nhận dạng ).

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ BANCORE

Bancore ( www.bancore.com) với mục tiêu hướng đến thị trường thanh toán di động toàn cầu, bao gồm dịch vụ VISA di động ảo, chuyển tiền và các mô hình thanh toán thông qua chứng từ và ngân hàng, sử dụng nền tảng riêng độc đáo và đang chờ cấp bằng sáng chế nền tảng công nghệ di động.

Từ năm 2006, Bancore đã chạy thành công với một nền tảng thanh toán di động thông qua chứng từ tại khu vực Scandinavia ( dưới tên thương hiệu getitcard) và hoạt động trên toàn cầu với các đối tác nổi tiếng quốc tế để cung cấp sức mạnh công nghiệp cho dịch vụ tài chính di động.

Trụ sở chính của Bancore đặt tại London, nước Anh và có nhiều hoạt động khác tại Đan Mạch và Ukraina.
Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Bancore đã có những đối tác chiến lược trong lĩnh vực thẻ visa ảo và sản phẩm hiện tại được nhiều người dùng biết tới là : MobiVí.

Đây là một công cụ thanh toán được thể hiện dưới dạng một tài khoản điện tử, có chức năng như một "Ví tiền Online". Với MobiVí bạn có thể chuyển tiền cho nhau, mua sắm trên mạng, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại trả trước, nạp tiền hay rút tiền nhanh chóng và an toàn qua điện thoại hoặc Internet.
Comments