TrustPay Visa Card

TrustPay Visa Internet Card là dãy số thẻ Visa trả trước được sử dụng như một phương cách mua sắm an toàn để mua hàng trực tuyến qua mạng Internet hoặc qua điện thoại tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên thế giới nơi mà thẻ Visa được chấp nhận. Quý khách sẽ không phải giữ bên mình bất kỳ một loại thẻ nào, chỉ cần sử dụng 16 con số mà quý khách sẽ nhận được từ trang web khi mua thẻ.

  • Mua hàng qua internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim, Ngân Lượng, mua vé máy bay trực tuyến…mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản.
  • Mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ trên khắp thế giới (Trung tâm thương mại, siêu thị,…).
  • Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Android Market, Game online…để download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.
  • Verified các tài khoản trực tuyến như: Palpal, eBay, MoneyBookers…

Thẻ visa ảo TrustCard
Thẻ visa ảo TrustCard

 

TrustPay Visa Internet Card là thẻ trả trước nên không yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Chỉ cần nạp tiền, kích hoạt thẻ và sau đó sử dụng để mua hàng trực tuyến cho đến khi số tiền trong tài khoản được sử dụng hết. Khi mua hàng trực tuyến, TrustPay Visa Internet Card hoạt động giống như thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng, nhưng do đã được thanh toán trước nên không có hóa đơn ghi nợ, không phải trả lãi suất và gần như ai cũng có thể sở hữu cho mình một TrustPay Visa Internet Card.

Sử dụng được nhiều thẻ

Là khách hàng của TrustPay Visa Internet Card, quý khách có thể mua và sử dụng nhiều thẻ một cách đơn giản chỉ với cùng một tài khoản. Khi số tiền trong thẻ đã được sử dụng hết, quý khách chỉ cần đến cửa hàng đại lý để mua thẻ mới.

Sử dụng thẻ thanh toán TrustPay Visa Internet Card rất đơn giản

1. Khi nhận  thẻ, quý khách sẽ nhận được 16 con số của TrustPay Visa Internet Card qua email hoặc đơn hàng.

2. Khi mua hàng trực tuyến hay bằng điện thoại, thẻ của quý khách được sử dụng như thẻ thanh toán ghi nợ hay tín dụng. Để hoàn tất việc thanh toán khi mua hàng, quý khách sẽ được hỏi:

Tên: Đây là tên và họ mà quý khách đã sử dụng khi đăng ký tài khoản TrustPay Internet.

Số thẻ: Đây là dãy 16 số Visa Card riêng của quý khách.

Ngày hết hạn sử dụng thẻ: Hai số cho tháng và 2 số cho năm (MM/YY) là ngày thẻ của quý khách hết hạn. Quý khách có thể truy cập tài khoản TrustPay Internet bất cứ lúc nào để xem thông tin này.

Mã bảo mật (CVV2 hoặc CVC2): Hầu hết các điểm chấp nhận thẻ sẽ hỏi 3 số bảo mật. Quý khách có thể truy cập tài khoản TrustPay Internet bất cứ lúc nào để xem thông tin này.

Địa chỉ hóa đơn thanh toán
Một vài điểm bán hàng trực tuyến sẽ yêu cầu thông tin này từ quý khách. Đây là địa chỉ bưu điện mà quý khách đã đăng ký với tài khoản TrustPay Internet.

3. Quý khách có thể truy cập vào tài khoản TrustPay Internet của quý khách bất cứ khi nào để theo dõi việc chi tiêu và số dư trong tài khoản. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về những câu hỏi thường gặp trên trang trợ giúp của chúng tôi.

Mỗi TrustPay Visa Internet Card cho phép nạp tiền nhiều lần. Giá mua thẻ là 25.000 đồng. Số tiền nạp vào thẻ không giới hạn.

Comments