Verify Skrill (Moneybookers) bằng thẻ Visa-MasterCard

đăng 02:13, 1 thg 10, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 07:12, 16 thg 5, 2012 ]
Mua Visa Rêv tại Chìa Khóa Vang


$0.00 Start. Start in 5 mins. $3K per week. Make money from your website.
Click Here...
Transfer money worldwide for € 0.501Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản và click vào MY ACCOUNT ở menu trên cùng, bạn sẽ thấy như sau:


Thông tin tổng quát về tài khoản Moneybookers

Trong phần ACCOUNT STATUS, hãy click vào nút [Add] ở mục Credit/Debit card và tiến hành điền các thông tin về thẻ Visa/Master của bạn.

1

Điền các thông tin về thẻ

Chú ý:

First name và Last name chính là họ tên mà bạn điền khi đăng ký tài khoản Moneybookers. Nó phải giống với tên mà bạn đã đăng ký cho thẻ Visa/Master của mình.

Card type (loại thẻ): vì trong phần trước, tôi đã khuyên bạn dùng Visa Debit của Vietcombank nên tôi chọn là DELTA / VISA DEBIT. Còn không, bạn có thể chọn các loại thẻ khác phù hợp với loại thẻ mà bạn đang có.

Card number (số thẻ): chính là 16 số in trên mặt trước của thẻ

Expiry date (ngày hết hạn): chính là ngày hết hạn được in trên mặt trước của thẻ.

Please delare the purpose of this deposit (khai báo mục đích): nhớ phải chọn là I will use the money deposit with the credit/debit card for GAMING purpose. Nếu không lựa chọn mục này, tiền mà bạn chuyển từ thẻ lên Moneybookers sẽ không thể chuyển lên các trang cá độ online được. Nhưng xin lưu ý với các bạn là chỉ có thẻ Visa debit của Vietcombank mới có thể làm được thôi nhé. Visa debit của các ngân hàng khác không cho phép bạn upload tiền lên Moneybookers vào mục đích GAMING.

Remember this choice for future deposits via credit/debit card: nếu bạn chỉ nạp tiền lên Moneybookers để cá độ thì hãy stick vào lựa chọn này để Moneybookers tự ghi nhớ giúp bạn.

Click nút ADD, và Moneybookers sẽ yêu cầu bạn hoàn thành thủ tục để các nhận thẻ. Thẻ của bạn sẽ bị trừ đi từ 1.01 đến 2.99 USD (tùy vào loại tiền mà bạn sẽ dụng). Sau đó, bạn cần login vào online banking hoặc điện thoại liên hệ với ngân hàng để biết chính xác số tiền ngoại tệ (trong trường hợp này là USD) mà Moneybookers đã trừ trong thẻ của bạn để điền vào ô Verification amount.

Trong trường hợp này bạn bị charge 41,730.20 VND, bao gồm cả phí 2.5% -> 40,696.85 VND -> dùng google convert ra kết quả 1.51 EURO

1

Xác nhận thẻ Visa

Hãy click vào Confirm amount và lúc này thì thẻ Visa của bạn đã verify thành công và số tiền mà Moneybookers đã từ trong thẻ sẽ hiện lên trên Balance. Limit của bạn bây giờ cũng được tăng lên 3500 EurNếu bạn không convert được chính xác, hãy gọi 18006869 để được trợ giúp

Comments