Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - Visa Platinum

đăng 02:07, 26 thg 5, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa triển khai thẻ Eximbank - Visa Platinum với nhiều tiện ích bao gồm những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ.

Eximbank - Visa Platinum là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng là người sang trọng và thành đạt. Tính năng của thẻ là "Chi tiêu trước, trả tiền sau" và thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày. Mặt khác, khách hàng có thể rút tiền mặt tại hơn hai triệu máy ATM trên toàn thế giới hoặc thanh toán tại hơn 30 triệu điểm giao dịch visa trên toàn cầu. Ngoài ra, thẻ Eximbank - Visa Platinum còn đem đến cho khách hàng những tiện ích khác như chủ thẻ sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên đến một tỷ đồng mà không cần tài sản đảm bảo.

Bên cạnh đó, chủ thẻ được tham gia chương trình ưu đãi giảm giá tại hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort của 11 quốc gia châu Á Thái Bình Dương trong chương trình GlobePass. Chủ thẻ được miễn phí chơi Golf tại 5 câu lạc bộ Golf ở Việt Nam và được ưu đãi đến 30% tại 10 câu lạc bộ Golf ở Việt Nam. Đồng thời, chủ thẻ còn được bảo hiểm toàn cầu, với mức bồi thường lên đến 500.000 USD và được hỗ trợ bất cứ thời điểm nào đối với các dịch vụ trợ giúp toàn cầu Travel Guard như: tư vấn, chỉ dẫn về dịch vụ y tế, trợ giúp dịch vụ hành lý, dịch vụ pháp lý và thu xếp vé khẩn cấp.

(Nguồn: Eximbank)

Comments