Thanh toán lương nhanh qua ngân hàng trực tuyến

đăng 20:24, 26 thg 9, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Thanh toán lương nhanh qua ngân hàng trực tuyến

Doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên phải thực hiện việc thanh toán lương và chuyển khoản cho các công ty con, đại lý. Ngân hàng có giải pháp nào giúp thực hiện các công việc đó nhanh chóng, chính xác và an toàn?

Trả lời:

Với công nghệ bảo mật thông minh, hiện đại nhất của Mỹ, dịch vụ ngân hàng trực tuyến (F@st-ebank) của Techcombank có thể giúp cho việc quản lý tiền tệ và thanh khoản của doanh nghiệp trở nên đơn giản và đáng tin cậy.

Khách hàng sử dụng dịch vụ F@st-ebank có thể thực hiện các giao dịch trên tài khoản mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải tới ngân hàng như: Cung cấp thông tin tài khoản: truy vấn số dư; tìm kiếm giao dịch; in sao kê, chiết xuất báo cáo; liên kết tài khoản (cho phép truy vấn đa công ty theo ủy quyền của chủ tài khoản). Đặc biệt dịch vụ này có báo cáo tài khoản hỗ trợ đối soát theo mã đại lý hoặc số hóa đơn hợp đồng…

Các tính năng chuyển khoản sử dụng tính năng phân quyền phê duyệt như: chuyển khoản đơn lẻ, thanh toán lương, thanh toán theo lô, thanh toán hóa đơn dịch vụ... Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể thực hiện đầu tư trực tuyến, tra soát và đăng ký dịch vụ…

Dịch vụ F@st-ebank đa dạng, linh hoạt, hiện đại và không ngừng cải tiến sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát dòng tiền, thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập ngân hàng, Techcombank triển khai chương trình "15 ngày miễn phí chuyển khoản" với nhiều ưu đãi đặc biệt: miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Techcombank, không giới hạn số lần và số tiền chuyển trong ngày, miễn phí đăng ký dịch vụ và áp dụng giá bán ưu đãi chỉ còn 100.000 đồng cho một Token key (thiết bị bảo mật cung cấp mật khẩu động nhằm đảm bảo tính bảo mật hai lớp khi sử dụng).

(Nguồn: Techcombank)

Comments