OceanBank phát hành thẻ thanh toán quốc tế

đăng 20:16, 29 thg 12, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật
Ngày 18/8, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank) ra mắt thẻ thanh toán quốc tế OceanBank Visa Debit. Đây là bước tiến mới trong hoạt động phát triển công nghệ ngân hàng của ngân hàng này.

OceanBank chính thức trở thành thành viên của tổ chức thẻ Visa từ ngày 7/9/2009. Cùng với sự hỗ trợ của Ngân hàng Kỹ thương Techcombank, OceanBank hiện đã phát hành thẻ OceanBank Visa Debit, hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch như rút tiền từ tài khoản, thanh toán mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng, trung tâm thương mại trong nước và nước ngoài.

Thẻ OceanBank Visa Debit hoạt động theo các chuẩn mực quốc tế của Visa, kết nối trực tiếp với tài khoản thanh toán của khách hàng, sử dụng thanh toán qua Internet, tại hơn 1 triệu ATM, 30 triệu điểm thanh toán chấp nhận thẻ Visa ở Việt Nam và 220 quốc gia trên thế giới. Riêng tại Việt Nam hiện đã có 15.000 điểm bán hàng chấp nhận thẻ Visa.
  
Bên cạnh các tính năng “truyền thống” của thẻ thanh toán quốc tế như rút tiền, mạng lưới thanh toán toàn cầu, chủ thẻ OceanBank Visa còn được cấp hạn mức thấu chi tài khoản tương đương 3 tháng lương.
Comments