Nhận may mắn với thẻ VIB Chip MasterCard

đăng 19:59, 17 thg 3, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Từ 18/1 đến hết 8/3, với mỗi thanh toán trị giá 500.000 đồng qua hệ thống điểm chấp nhận thẻ (POS) của VIB trên toàn quốc, chủ thẻ tín dụng quốc tế và trả trước quốc tế sẽ nhận một mã số may mắn để bốc thăm trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm: Năm giải máy tính bảng hàng đầu thế giới Apple iPad 16 GB Wi-Fi trị giá 13.500.000 đồng một giải; 5 giải nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán trong thời gian áp dụng khuyến mại với giá trị lên tới 10.000.000 đồng một giải; 10 giải may mắn nhận thẻ trả trước quốc tế VIB MasterCard trị giá 888.888 đồng một giải (không hạn chế số lượng mã số trúng thưởng và số lượng giải thưởng của một khách hàng).

Ngoài ra, VIB sẽ tặng 250 túi cá nhân cho 250 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại.

Các chủ thẻ của VIB có thể thanh toán dễ dàng, thuận tiện khi đi mua sắm các vật dụng, hàng hóa cho ngày Tết cùng thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard và thẻ trả trước VIB MasterCard. Bên cạnh việc không phải lo quản lý chi tiêu tiền mặt, chủ thẻ VIB còn có thể chi trả nhiều hơn so với số tiền của mình có trong tài khoản nhờ tính năng chi tiêu trước trả tiền sau của thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard.

Tham khảo điều kiện và quy định của chương trình trên website:http://www.vib.com.vn/.

(Nguồn: VIB)

Comments