Nam A Bank triển khai thành công dịch vụ Payment Online

đăng 07:59, 21 thg 9, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Nam A Bank triển khai thành công dịch vụ Payment Online

Nam A Bank đã triển khai Dịch vụ thanh toán trực tuyến (Payment Online) dành cho các chủ thẻ nội địa Nam A Card, hợp tác với Công ty Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

Chỉ với thẻ nội địa Nam A Card, ngoài việc rút tiền mặt tại tất cả các máy ATM và điểm chấp nhận thanh toán (POS) có logo Banknetvn, Smartlink, VNBC trên khắp cả nước, khách hàng còn có thể thực hiện thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ qua mạng với dịch vụ thanh toán trực tuyến của Nam A Bank, đảm bảo những điều kiện về an toàn bảo mật và tin cậy.

Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ nội địa để mua sắm, thanh toán đa dạng các loại hàng hóa, dịch vụ mọi lúc, mọi nơi tại nhiều website cung cấp hàng hóa dịch vụ lớn như: payoo, vatgia... Danh mục website mà không cần đăng ký dịch vụ hay tốn bất kỳ chi phí sử dụng nào.

Để thực hiện thanh toán, chủ thẻ ghi nợ nội địa Nam A Card cần đăng ký dịch vụ SMS Banking miễn phí tại các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc.

Với tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ của Banknetvn cùng với các tiêu chuẩn về xác thực và bảo mật của Nam A Bank, Dịch vụ thanh toán trực tuyến (Payment Online) cung cấp kênh thanh toán điện tử an toàn và bảo mật. Bên cạnh các biện pháp ngăn chặn gian lận, giả mạo, quản lý mọi rủi ro trong thanh toán thương mại điện tử theo quy định, khách hàng còn hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin tài khoản, thông tin khách hàng.

(Nguồn: Nam A Bank)

Comments