Một cổng thanh toán cho 10 website bán hàng

đăng 01:43, 11 thg 10, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật
thanh-toan-truc-tuyen.jpg
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

1 cổng thanh toán cho 10 website bán hàng

ICTnews - Đó là lợi ích đem lại từ Cổng thanh toán trực tuyến Bn_debit vừa được Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) chính thức ra mắt thị trường.

Với Bn_debit, người mua hàng trực tuyến chỉ cần truy cập vào các website bán hàng, lựa chọn hàng hóa, chọn mục “Thanh toán trực tuyến”, sau đó, tổng số tiền phải thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ sẽ ngay lập tức được trừ từ tài khoản thẻ/tài khoản thanh toán của người mua hàng.

Trước mắt, đã có 2 ngân hàng hợp tác với Cổng thanh toán trực tuyến Bn_debit, đó là Ngân hàng TMCP Sài gòn Công thương (Saigonbank) và Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank). Chủ thẻ ghi nợ nội địa của 2 ngân hàng này có thể mua sắm hàng hoá, dịch vụ trên mạng lưới 10 website mà Banknetvn đã thực hiện kết nối, gồm: baokim.vn, vatgia.com, cucre.vn, nhanh.vn, paygate.vtc.vn, ebank.vtc.vn, buyme.vn, icoin.vn, payoo.com.vn, fibopay.com.

Sắp tới, Banknetvn sẽ tiếp tục mở rộng triển khai đối với các ngân hàng khác như Vietinbank, BIDV, Sacombank, PGBank, Seabank…., đồng thời bổ sung mạng lưới các website bán hàng trực tuyến chấp nhận thẻ thanh toán để đa dạng hoá các kênh mua sắm cho chủ thẻ.

Việt Hà

Comments