Maritime Bank tặng 1% lãi suất cho sản phẩm M-Business

đăng 19:06, 13 thg 1, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Từ ngày 15/12 đến 31/1/2011, Maritime Bank triển khai chương trình "Cộng lãi suất thưởng 1% đối với sản phẩm M-Business", nâng mức lãi suất tối đa cho bộ sản phẩm M-Business lên 9%.

Theo đó, tất cả các Trung tâm khách hàng doanh nghiệp của Maritime Bank đã triển khai mô hình mới, khách hàng doanh nghiệp đang sở hữu hoặc mở mới tài khoản M-Business đều được hệ thống tự động cộng thêm lãi suất thưởng 1% ở tất cả các bậc lãi suất, trong thời gian từ 15/12 đến 31/1/2011.

M-Business của Maritime Bank là gói sản phẩm tài khoản thanh toán cao cấp, mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cùng các tiện ích quản lý giao dịch tốt nhất và dịch vụ ưu tiên cho doanh nghiệp. Với tài khoản M-Business Gold, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ và hưởng lãi suất bậc thang cao nhất lên tới 8% và với tài khoản M-Business Classic, khách hàng được hưởng lãi suất tối đa 6% và phí chuyển khoản qua Internet Banking cạnh tranh (80% phí chuyển khoản thông thường).

Ngoài ra, quy trình mở tài khoản rất thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng (chỉ trong vòng 10 phút). Khách hàng còn được sử dụng dịch vụ SMS Banking đa năng; tra cứu số dư và lịch sử giao dịch thuận tiện; chức năng chuyển khoản theo lô hiện đại; bảo mật tối đa qua hệ thống OTP…

(Nguồn: Maritime Bank)

Comments