Gửi tiền vào EntroPay với thẻ tín dụng ảo

đăng 06:23, 10 thg 6, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật
Trên trang Home của tài khoản, EntroPay liệt kê các thẻ ảo EntroPay Visa mà bạn đã tạo. Bạn có thể load tiền vào một thẻ đã có hoặc tạo thêm một thẻ ảo mới.

Để load tiền vào một thẻ đã có, bạn chọn thẻ đó và click Load Card.

Để tạo một thẻ mới bạn click mục Create Card.

Nạp tiền vào EntroPay từ credit/ debit card của bạn

Nhập vào số tiền bạn muốn load vào thẻ ảo, tối thiểu $20 và tối đa là $2,000 (phải đảm bảo trong thẻ credit/ debit của bạn có đủ số tiền VND tương ứng số USD bạn muốn load lên thẻ ảo). Đặt tên cho thẻ ảo nếu là thẻ tạo mới.

Sau khi ấn Next, ở màn hình kế tiếp EntroPay sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã số bảo mật thẻ credit/ debit của bạn. Đó là 3 số cuối được in đậm và tách biệt ở mặt sau thẻ.

Nhấn Next, EntroPay sẽ load tiền từ thẻ của bạn vào thẻ ảo EntroPay Visa. Nếu giao dịch thành công bạn sẽ nhận được thông báo và số dư của thẻ ảo sẽ được update ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng thẻ ảo để thanh toán tại bất kì website nào chấp nhận thẻ Visa bao gồm việc nạp tiền vào site poker. Trên thẻ ảo của bạn có đầy đủ thông tin cần thiết để bạn thực hiện thanh toán. Khi sử dụng thẻ ảo để thanh toán hay nạp tiền vào tài khoản poker, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin này.

Rút tiền

Chúng ta sử dụng EntroPay chủ yếu cho mục đích nạp tiền (deposit). Khi đã deposit bằng EntroPay, hầu hết các site poker sẽ cho phép bạn rút tiền (cashout) về thẳng tài khoản ngân hàng của bạn thông qua hình thức Bank wire transfer, chứ không nhất thiết phải rút tiền trở lại thẻ ảo EntroPay. Vì vậy, nếu muốn rút tiền mặt về xài, bạn nên chọn hình thức Bank wire transfer để rút thẳng từ site poker về bank account của bạn thay vì rút về EntroPay, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn chỉ nên rút tiền về EntroPay trong trường hợp muốn di chuyển tiền từ site poker này qua site poker khác. Tuy nhiên, nếu bạn có tiền trong thẻ ảo EntroPay và muốn rút về, ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu 2 phương thức để rút tiền từ EntroPay.

Rút tiền từ EntroPay về tài khoản ngân hàng

Bạn chọn thẻ ảo EntroPay Visa có tiền muốn rút. Click nút Transfer Funds. Lựa chọn New Bank account ở menu đổ xuống bên phải.

Điền vào số tiền muốn rút và đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý bạn chỉ cần điền 5 mục cần thiết là:Bank name (tên ngân hàng tiếng Anh), Branch address (địa chỉ ngân hàng), Beneficiary Name (tên chủ tài khoản),Account number (số tài khoản), SWIFT code (mã SWIFT riêng của ngân hàng, bạn liên hệ với bank hoặc xem trên website của bank để biết chính xác).

Rút tiền từ EntroPay bằng EntroPay Plastic

Nếu thường xuyên có nhu cầu rút tiền từ EntroPay, bạn có thể lựa chon thẻ EntroPay Plastic vì tính tiện lợi và tiết kiệm phí so với hình thức rút bằng bank transfer ở trên. Thẻ EntroPay Master Plastic được kết nối với tài khoản EntroPay của bạn và cho phép bạn rút tiền từ EntroPay tại bất kì máy ATM nào có biểu tượng Master trên toàn thế giới. Click vào mục Plastic Card trên trang Home, bạn sẽ phải trả phí làm thẻ là $9.99 và điền đầy đủ thoongtin địa chỉ của bạn. Trong vòng 10-20 ngày, bạn sẽ nhận được thẻ Entropay và mã PIN qua đường bưu điện.

Nguồn trích dẫn 
Comments