GP.Bank ra mắt dịch vụ Internet Banking

đăng 20:23, 19 thg 7, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Ngày 13/7, Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank) ra mắt dịch vụ mới - GIB (GP.Bank Internet Banking), với những tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng.

GIB là dịch vụ Internet Banking được xây dựng dựa trên những ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại hiện nay. GIB có khả năng xử lý thông tin trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí vì có thể thực hiện giao dịch ngân hàng bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

GIB gồm hai gói dịch vụ, có thể phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng: Đăng ký sử dụng gói cơ bản, giúp khách hàng có thể thực hiện các truy vấn thông thường như: Truy vấn thông tin tài khoản thanh toán, truy vấn thông tin tín dụng và truy vấn tiền gửi tiết kiệm.

Gói đầy đủ ngoài khả năng thực hiện các truy vấn thông thường, còn cung cấp cho khách hàng thêm nhiều tiện ích như: Chuyển khoản nội bộ giữa các tài khoản cùng hệ thống GP.Bank và chuyển khoản liên ngân hàng tới bất kỳ ngân hàng nào hiện có tại Việt Nam.

Ngoài ra, GIB có phí dịch vụ thấp. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ nay đến cuối tháng 12, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều lời ích nhờ GP.Bank miễn phí toàn bộ cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ này. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ, phí thường niên, phí chuyển khoản trong hệ thống và phí chuyển khoản liên ngân hàng. Mặt khác, khách hàng còn được hưởng lợi ích từ hạn mức chuyển lớn lên đến 200 triệu đồng cho một giao dịch từ dịch vụ GIB.

Tất cả các khách hàng cá nhân, tổ chức có tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tài khoản tiền vay tại GP.Bank và sử dụng SMS - Banking đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ GIB của GP.Bank. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư, hoặc hộ chiếu đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GP.Bank để được nhân viên hướng dẫn hoàn thiện thủ tục hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ GIB.

Để đăng nhập và đổi password cho dịch vụ, khách hàng có thể truy cập vào website http://ib.gpbank.com.vn.

(Nguồn: GP.Bank)

Comments