Dịch vụ mua mã thẻ điện thoại qua i2b của VPBank

đăng 08:42, 8 thg 10, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Dịch vụ mua mã thẻ điện thoại qua i2b của VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai dịch vụ mua mã thẻ trả trước trên kênh Internet Banking (i2b) tạihttps://i2b.vpb.com.vn/ebank.

Dịch vụ này dành cho tất cả khách hàng có tài khoản giao dịch tại VPBank. Theo đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking (i2b) (trừ gói truy vấn), khách hàng có thể mua mã thẻ điện thoại, mua mã thẻ game online của các nhà cung cấp uy tín trên thị trường như: MobiFone, VinaPhone, Viettel, VinaGame, DEC, FPT, VDC, VTC...

Như vậy, với thao tác đơn giản, khách hàng có thể thực hiện mua mã thẻ điện thoại, thẻ game online mọi lúc, mọi nơi chỉ với một máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet, sau đó truy cập vào trang web https://i2b.vpb.com.vn/ebankvà làm theo hướng dẫn.

Từ ngày 13/9 đến 31/12, ngoài các chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp (nếu có), khách hàng mua mã thẻ trả trước trên Internet Banking (i2b) và SMS Banking của VPBank được nhận ưu đãi chiết khấu thêm 3% giá trị giao dịch.

Bên cạnh việc thường xuyên tung ra những sản phẩm dịch vụ tiện ích, VPBank đang nỗ lực thực hiện các dự án chuyển đổi, tiêu biểu là các dự án về tái cấu trúc ngân hàng, thúc đẩy bán hàng, cải cách mô hình phục vụ khách hàng, cải tiến quy trình nghiệp vụ... với sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn quốc tế.

Mã thẻ trả trước game online là mã thẻ dùng để thanh toán cước viễn thông di động trả trước, do các nhà mạng viễn thông di động cung cấp với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000 - 500.000 đồng. Đây là mã thẻ trả trước cho các dịch vụ game online do các nhà cung cấp game online phát hành.

(Nguồn: VPBank)

Comments