Chuyển tiền - Kiều hối

đăng 04:34, 23 thg 1, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 04:36, 23 thg 1, 2011 ]

  Bạn cần chuyển tiền, kiều hối đến người nhận ở trong và ngoài nước? Hệ thống mạng lưới phủ rộng khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc và hệ thống ngân hàng đại lý rộng khắp toàn cầu của các ngân hàng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thanh toán, chi trả theo yêu cầu của bạn.  

  Với dịch vụ chuyển tiền, kiều hối của ngân hàng, khách hàng có thể chuyển tiền cho người nhận an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian giao nhận tiền mặt và chi phí nhiều hơn so với chuyển tiền bằng dịch vụ bưu chính. Tiền, kiều hối có thể được chuyển đến tận nhà người nhận theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công nghệ thanh toán hiện đại của các ngân hàng cũng giúp bạn chuyển tiền cùng lúc tới nhiều địa điểm với độ chính xác cao.

  Chuyển tiền, kiều hối là dịch vụ dành cho mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân có quốc tịch Việt Nam đến người nước ngoài cư trú hoặc không cư trú tại Việt Nam. Ngoài ra, không cần có tài khoản ngân hàng, bạn vẫn có thể chuyển và nhận tiền, kiều hối.  

  Khi cần thanh toán học phí, chi phí sinh hoạt cho du học sinh, trang trải chi phí khám chữa bệnh, phí tham gia hội chợ và triển lãm ở nước ngoài… khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ chuyển kiều hối dù không có ngoại tệ mặt bằng cách đề nghị ngân hàng bán ngoại tệ cho mình (nếu số tiền cần chuyển tương đương 7.000 USD trở xuống). Trường hợp số ngoại tệ cần chuyển trên 7.000 USD, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn thủ tục. 
Comments