ACB tiếp tục miễn phí đăng ký thẻ

đăng 01:01, 23 thg 3, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Trung tâm thẻ Ngân hàng Á Châu vừa thông báo tiếp tục triển khai chương trình miễn phí khi đăng ký thẻ ghi nợ, thẻ trả trước quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum, nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Theo đó, các khách hàng khi đăng ký sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ trả trước quốc tế (gồm Visa Prepaid, MasterCard Dynamic, Citimart Visa Electron, Visa Debit, 365 Styles) từ nay đến 31/3 sẽ được miễn phí gia nhập, phí thường niên năm đầu và phí cấp mới, hay chuyển đổi thẻ chip.

Đối với thẻ tín dụng Visa Platinum, chương trình sẽ miễn phí gia nhập (299.000 đồng) cho tất cả các khách hàng có nhu cầu chuyển đổi, hay cấp mới từ nay đến 30/4.

Ngoài ra, các khách hàng khi đăng ký sử dụng thẻ của ACB còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích khác như: Đăng ký và nhận thẻ nhanh trong 15 phút; Được giảm đến 50% giá thành tại hơn 150 đơn vị chấp nhận thẻ của ACB trong suốt cả năm; Sử dụng tối đa hạn mức khả dụng khi đăng ký chế độ VIP và tùy từng loại thẻ mà khách hàng được tặng đến 9 loại dịch vụ bảo hiểm.

(Nguồn: ACB)

Comments