ACB Online - tiện ích cho doanh nghiệp

đăng 19:03, 13 thg 1, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

ACB đã triển khai phiên bản mới của dịch vụ ACB Online cho khách hàng doanh nghiệp có tài khoản tiền gửi thanh toán VND tại ACB.

Dịch vụ ACB Online giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch: thanh toán, chuyển khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, điện thoại, nước, Internet… bán ngoại tệ, tra cứu thông tin tài khoản… mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang ở nước ngoài mà không cần phải đến ngân hàng.

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ, chỉ cần kết nối Internet tại bất kỳ nơi nào vào bất kỳ thời điểm nào cũng có thể thực hiện giao dịch với ngân hàng theo nhiều phương thức xác thực khác nhau như: chữ ký điện tử động (OTP Token), chữ ký điện tử tĩnh (chứng chỉ số), hay chỉ đơn giản với mật khẩu truy cập. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản với số tiền từ 5.000 đồng đến hàng chục tỷ đồng.

ACB Online cung cấp thêm cho khách hàng những tiện ích có lợi cho khách hàng như:

Quản lý tài sản

Mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, cập nhật chỉ thị tái tục và tất toán trước hạn tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, chuyển vốn, lãi về tài khoản tiền gửi thanh toán tự động chỉ trong một phút. Với tiện ích này, doanh nghiệp có thể hưởng lãi suất cao hơn gấp 2-3 lần đối với số tiền nhàn rỗi của mình, dù chỉ trong một tuần và doanh nghiệp hoàn toàn chủ động nếu đột xuất cần khoản tiền này.

Vay tiền trực tuyến thế chấp bằng số dư tài khoản tiền gửi có kỳ hạn với hai hình thức vay món và vay theo hạn mức thấu chi để đáp ứng nhu cầu vốn đột xuất của doanh nghiệp. Không cần thủ tục, không cần đến ngân hàng và bạn có thể giải ngân ngay vào tài khoản tiền gửi thanh toán chỉ trong vài phút (Tính năng này áp dụng cho doanh nghiệp đang dùng ACB Online và có tài khoản tiền gửi có kỳ hạn mở online).

Trả nợ vay online: đặt lệnh tự động trích tiền gửi thanh toán để trả nợ vay.

Giao dịch trong tương lai: đặt lệnh chuyển khoản một lần trong tương lai với số tiền định trước hoặc đặt lệnh chuyển khoản định kỳ trong tương lai.

Tiện ích về phân cấp, ủy quyền sử dụng tài khoản

Tiện ích này cho phép chủ doanh nghiệp, kế toán trưởng ủy quyền xác nhận lệnh cho nhân sự khác của doanh nghiệp với hạn mức giao dịch do doanh nghiệp chỉ định cho từng người được ủy quyền.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, ACB sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng, tiện ích để dịch vụ ACB Online trở thành một trong những kênh cung ứng sản phẩm, dịch vụ tiện lợi và an toàn, nhằm đáp ứng tối đa mong đợi của toàn thể khách hàng.

Ngoài ra, ACB còn triển khai các ưu đãi dành cho khách hàng như: Miễn phí gia nhập và phí thường niên cho khách hàng trong năm đầu tiên triển khai dịch vụ (áp dụng đến 31/12); Miễn phí kiểm đếm: khách hàng chuyển khoản, chuyển tiền trên ACB Online trong vòng hai ngày làm việc, kể từ ngày nộp tiền mặt vào tài khoản thì được miễn phí kiểm đếm; Miễn phí chuyển khoản trong hệ thống ACB.

(Nguồn: ACB)

Comments