Thông báo ngừng phát hành thẻ Visa Rêv

Kính gửi Quý đại lý,

Trước hết, công ty Rêv Asia Pacific xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn Quý đại lý đã hỗ trợ chúng tôi phát triển thị trường thẻ Visa ảo suốt hai năm qua.

Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi của Quý khách hàng về nhu cầu sử dụng những tính năng mà thẻ ảo không đáp ứng được như (1) nạp lại tiền , (2) thanh toán POS, (3) rút tiền tại ATM, (4) sử dụng thẻ với số dư lớn hơn 5 triệu đồng.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi quyết định dừng cung cấp sản phẩm thẻ Visa ảo để phát triển thẻ Rêv Visa travel đáp ứng được những tính năng khách hàng mong muốn ở trên cộng thêm các tính năng cao cấp hơn như (1) thẻ đa tệ giúp khách hàng giảm được chi phí khi thanh toán bằng đồng ngoại tệ, (2) tính năng nhận thanh toán thẻ sử dụng thiết bị Rev Coin, (3) khả năng kiểm tra tài khoản và thực hiện giao dịch trên điện thoại di động.

Vậy xin trân trọng thông báo để Quý đại lý biết:

1.       Chúng tôi sẽ ngừng phát hành thẻ Visa ảo mới vào ngày 01/10/2012

2.       Thẻ của khách hàng đã mua sẽ tiếp tục được sử dụng đến khi thẻ hết tiền hoặc khi thẻ hết hạn (chậm nhất vào ngày 30/9/2013).

3.       Tài khoản đại lý của quý đại lý có thể được sử dụng hết đến ngày 30/9/2012 hoặc Quý đại lý có thể yêu cầu chúng tôi hoàn tiền trong vòng 2 tháng sau đó.

4.       Chương trình thẻ Visa travel sẽ được thông báo đến Quý đại lý vào một thời gian sớm nhất.

 

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác với Quý khách trong tương lai.
Comments