Rêv Việt Nam

Với trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, Rêv Asia Pacific, Việt Nam là một công ty đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp về hình thức thanh toán qua việc thiết kế, giới thiệu ra thị trường và phân phối các sản phẩm thẻ Visa và MasterCard được hình thành để đáp ứng nhu cầu của các  khách hàng không thích thanh toán theo cách truyền thống. Những sản phẩm này bao gồm thẻ trả trước có thể nạp thêm tiền dùng hàng ngày, thanh toán bằng điện thoại di động, thẻ chuyển tiền trong nước và quốc tế, phiếu quà tặng và thẻ mua sắm trực tuyến.

Rêv Asia Pacific là một thành viên của Rêv Worldwide, một mạng lưới các công ty thanh toán toàn cầu có đối tác là các tổ chức tài chính, các công ty viễn thông, đại lý và các tổ chức chính phủ để phục vụ người tiêu dùng thông qua thẻ thanh toán và quá trình thanh toán, mạng lưới truyền tải, thanh toán cước điện thoại, các chương trình tín dụng, chuyển tiền và thanh toán hoá đơn.

Các công ty Rêv Worldwide đều là thành viên của tập đoàn đầu tư MPOWER Ventures.

Rêv® Visa® Internet Card, thẻ mua sắm trực tuyến, là một dãy số thẻ Visa trả trước ảo được thiết kế và phát triển bởi Rêv Asia Pacific. Vì đây là một dãy số thẻ Visa trả trước ảo, khách hàng sẽ không cần mang theo mình bất kì một thẻ nhựa nào – mà thay vào đó là một dãy số gồm 16 chữ số. Thẻ Rêv Visa Internet Card là một thẻ mua sắm trực tuyến được trả trước giúp bạn mua sắm trực tuyến một cách an toàn ở bất cứ nơi nào Visa được chấp nhận.

Rêv Internet Card là thẻ ghi nợ trả trước đầu tiên do Rêv Asia Pacific triển khai tại Việt Nam. Thẻ Visa ảo này là thẻ đầu tiên nằm trong loạt các thẻ trả trước mà công ty dự định sẽ tung ra tại Việt Nam và tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam về sự tin tưởng và giải pháp thanh toán an toàn trong các hình thức thẻ trả trước. 

Hãy liên hệ với đại diện của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về thẻ Visa 


  • Tư vấn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sở hữu và sử dụng thẻ Virtual Credit Card
  • Hỗ trợ thanh toán trên bất cứ website nào chấp nhận thẻ Virtual Credit Card
  • Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và kinh doanh thẻ Virtual Credit Card
  • Tư vấn các dịch vụ giúp quý vị sử dụng hiệu quả Virtual Credit Card

  • Mr. Trí:      0974169894  
  • Mr. Tuấn:  0936692979  
  • Mr. Bình:   0906269986
  • email: sales@vididong.com