Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa ảo Rêv

Ai cũng có thể mua sắm trực tuyến!

Rêv Visa Internet Card là dãy số thẻ Visa trả trước được sử dụng như một phương cách mua sắm an toàn để mua hàng trực tuyến qua mạng Internet hoặc qua điện thoại tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên thế giới nơi mà thẻ Visa được chấp nhận. Quý khách sẽ không phải giữ bên mình bất kỳ một loại thẻ nào, chỉ cần sử dụng 16 con số mà quý khách sẽ nhận được từ trang web khi mua thẻ. Tìm hiểu thêm trên trang web về những nơi có thể mua sắm với Rêv Visa Internet Card của quý khách.

Thẻ trả trước

Rêv Visa Internet Card là thẻ trả trước nên không yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Chỉ cần nạp tiền, kích hoạt thẻ và sau đó sử dụng để mua hàng trực tuyến cho đến khi số tiền trong tài khoản được sử dụng hết. Khi mua hàng trực tuyến, Rêv Visa Internet Card hoạt động giống như thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng, nhưng do đã được thanh toán trước nên không có hóa đơn ghi nợ, không phải trả lãi suất và gần như ai cũng có thể sở hữu cho mình một Rêv Visa Internet Card.

Sử dụng được nhiều thẻ

Là khách hàng của Rêv Visa Internet Card, quý khách có thể mua và sử dụng nhiều thẻ một cách đơn giản chỉ với cùng một tài khoản. Khi số tiền trong thẻ đã được sử dụng hết, quý khách chỉ cần đến cửa hàng đại lý để mua thẻ mới.

Tiện ích
Được sử dụng tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên thế giới, nơi mà thẻ Visa được chấp nhận khi mua sắm trực tuyến
Mức độ an toàn cao khi mua sắm trực tuyến
Không cần phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng
Sử dụng được nhiều thẻ. Giao dịch và kiểm tra tài khoản bất cứ lúc nào
Kiểm soát chi tiêu trực tuyến

Cách hoạt động

Hướng dẫn sử dụng một số tiện ích

1. Mua thẻ game: http://www.vididong.com/ask-the-expert/muathegameonlinebangtherevvisainternetcard

2. Tạo Apple ID: http://www.vididong.com/ask-the-expert/cachtaoappleid

3. Add Paypal: http://www.vididong.com/topic/huongdantaotaikhoanpaypal

4. Add Moneybooker: http://www.vididong.com/topic/verifymoneybookersbangthevisa-mastercard

5. Mua key D-COM 3G: http://www.vididong.com/topic/muacreditdemokhoad-com3g

6. Mua Facebook credits: http://www.vididong.com/topic/muafacebookcreditsdechoigames

7. Pay Google Adwords: http://www.vididong.com/ask-the-expert/thanhtoangoogleadwordsonlinesudungthevisatratruoc

8. Tạo quảng cáo trên Facebook: http://www.vididong.com/topic/taoquangcaotrenfacebook

9. Tạo quảng cáo trên Linkedin: http://www.vididong.com/topic/quangcaotrenlinkedin

10. Tạo quảng cáo trên Yahoo và Bing: http://www.vididong.com/topic/tutaoquangcaowebsitecuacongtybantrencongcutimkiembingvayahoo

Sử dụng thẻ thanh toán Rêv Visa Internet Card rất đơn giản

1. Khi kích hoạt thẻ, quý khách sẽ nhận được 16 con số của Rêv Visa Internet Card trên trang web bảo mật. Nếu đã có sẵn số thẻ trong tay, hãy đăng nhập vào tài khoản ngay bây giờ để xem số thẻ của quý khách.

2. Khi mua hàng trực tuyến hay bằng điện thoại, thẻ của quý khách được sử dụng như thẻ thanh toán ghi nợ hay tín dụng. Để hoàn tất việc thanh toán khi mua hàng, quý khách sẽ được hỏi:

Tên
Đây là tên và họ mà quý khách đã sử dụng khi đăng ký tài khoản Rêv Internet.

Số thẻ
Đây là dãy 16 số Visa Card riêng của quý khách.

Ngày hết hạn sử dụng thẻ
Hai số cho tháng và 2 số cho năm (MM/YY) là ngày thẻ của quý khách hết hạn. Quý khách có thể truy cập tài khoản Rêv Internet bất cứ lúc nào để xem thông tin này.

Mã bảo mật (CVV2 hoặc CVC2)
Hầu hết các điểm chấp nhận thẻ sẽ hỏi 3 số bảo mật. Quý khách có thể truy cập tài khoản Rêv Internet bất cứ lúc nào để xem thông tin này.

Địa chỉ hóa đơn thanh toán
Một vài điểm bán hàng trực tuyến sẽ yêu cầu thông tin này từ quý khách. Đây là địa chỉ bưu điện mà quý khách đã đăng ký với tài khoản Rêv Internet.

3. Quý khách có thể truy cập vào tài khoản Rêv Internet của quý khách bất cứ khi nào để theo dõi việc chi tiêu và số dư trong tài khoản. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về những câu hỏi thường gặp trên trang trợ giúp của chúng tôi.

Mỗi Rêv Visa Internet Card chỉ được nạp tiền một lần duy nhất. Giá mua thẻ là 30.000 đồng. Số tiền nạp vào thẻ có thể bị hạn chế ở một số đại lý giao dịch.
Yêu cầu cần có để kích hoạt Rêv Visa Internet Card là quý khách phải truy cập vào mạng internet, cung cấp địa chỉ email, số điện thoại hợp lệ tại Việt Nam.


Rêv Visa Internet Card là gì?

Rêv Visa Internet Card là một dãy số thẻ Visa trả trước cho phép mua sắm trực tuyến một cách an toàn. Vì là thẻ trả trước nên không cần tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng. Chỉ cần nạp tiền, kích hoạt thẻ trực tuyến và dùng thẻ để mua sắm trực tuyến hoặc qua điện thoại ở Việt Nam và bất cứ nơi nào trên thế giới, nơi mà thẻ Visa được chấp nhận. Quý khách sẽ được cung cấp một dãy số thay vì phải mang bên mình một thẻ nhựa.

Tại sao nên dùng Rêv Visa Internet Card?

Rêv Visa Internet Card giúp tất cả mọi người có thể mua sắm trên mạng. Không chỉ là một phương thức thanh toán trực tuyến an toàn mà dịch vụ này còn mang đến cho quý khách những tiện ích về các khoản giảm giá chỉ có khi mua sắm trên mạng. Do được sử dụng tại các điểm chấp nhận thẻ Visa ở Việt Nam và trên toàn thế giới, quý khách không còn phải lo về việc không đủ cửa hàng để mua sắm, chỉ cần theo dõi số dư và mua sắm bằng tài khoản của quý khách.

Thẻ Rev Visa Internet hoạt động như thế nào?

Thật đơn giản, chỉ cần thực hiện các bước sau đây và quý khách sẽ sẵn sàng để mua sắm trực tuyến.

 1. Sở hữu một thẻ Rêv Visa Internet Card thông qua các điểm đại lý trên toàn Việt Nam
  • Quý khách sẽ nhận được thông tin thẻ ở mặt sau của lớp thẻ cào
 2. Đăng ký tài khoản Rêv Visa Internet
 3. Đăng nhập vào tài khoản Rêv Visa Internet của quý khách để kích hoạt thẻ
 4. Nhận thông tin về số thẻ Rêv Visa Internet Card và những thông tin bảo mật khác ( ngày hết hạn và số CVV2 )
 5. Mua sắm trực tuyến hoặc thông qua điện thoại ở Việt Nam và thế giới

Ai có thể mua Rêv Visa Internet Card?

Bất kỳ ai có số điện thoại di động tại Việt Nam và địa chỉ email hợp lệ đều có thể mua Rêv Visa Internet Card.

Không yêu cầ tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng và không cần phải điền vào các biểu mẫu.

Sự khác nhau giữa Rêv Visa Internet Card và thẻ tín dụng?

Rêv Visa Internet Card hoạt động giống như thẻ tín dụng khi bạn mua sắm trực tuyến – chỉ là không phải mang theo một thẻ nhựa nào, không phải trả lãi và thật đơn giản để sở hữu một thẻ thanh toán Visa mà không đòi hỏi kiểm tra tín dụng. Thẻ Rêv Internet Card có thể được sử dụng để mua sắm online hoặc ở bất kỳ nơi nào không yêu cầu xuất trình thẻ nhựa.

Vì là thẻ trả trước nên tiền cần được nạp vào thẻ trước khi bạn có thể sử dụng, khác với thẻ tín dụng hoạt động bằng cách mua sắm trước và trả tiền sau.

Thời hạn của Rêv Visa Internet Card là bao lâu?

Rêv Visa Internet Card có thời hạn 12 tháng từ lúc kích hoạt trực tuyến. Chúng tôi sẽ gửi thông báo nhắc nhở bạn trước 4 tuần khi thẻ hết hạn.


Tôi có thể mua Rêv Visa Internet Card ở đâu?

Quý khách có thể mua Rêv Visa Internet Card tại các đại lý bán thẻ trên khắp Việt Nam. Để tìm đại lý gần nhất, chọn mục Địa điểm đại lý.

Tôi có thể thanh toán bằng cách nào khi mua Rêv Visa Internet Card?

Khi mua thẻ ở một đại lý, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt. Một vài đại lý có thể chấp nhận các hình thức thanh toán khác.

Tôi cần làm gì khi tôi đã mua Rêv Visa Internet Card?

Nếu chưa đăng ký một tài khoản Rêv Internet Card thì quý khách cần phải hoàn tất việc đăng ký. Khi đã đăng ký xong, quý khách cần đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet để kích hoạt thẻ. Nếu mua thẻ tại đại lý, quý khách sẽ nhận được một thẻ cào với thông tin về số thẻ cào ở phía sau để kích hoạt hoạt thẻ.

Làm thế nào để Quý khách biết được về những thông tin bảo mật của thẻ Rêv Visa Internet Card?

Những thông tin bảo mật của quý khách sẽ được gửi đến quý khách qua một trang web bảo mật khi quý khách kích hoạt tài khoản. Quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet Card của quý khách bất cứ khi nào để xem những thông tin này.

Đăng ký tài khoản Rêv Internet Card như thế nào?

Để đăng ký một tài khoản Rêv Internet quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một vài thông tin như tên, địa chỉ email, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ để gửi thư báo. Gửi những thông tin này, thiết lập mật khẩu, tên đăng nhập và trả lời câu hỏi bảo mật. Đó là những gì bạn cần làm để đăng ký.

Quý khách sẽ dùng tên đăng nhập và mật khẩu đã thiết lập khi đăng ký để đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet. Để bảo mật, mỗi khi đăng nhập vào tài khoản quý khách sẽ được hỏi một câu hỏi bảo mật đã thiết lập khi đăng ký.

Kích hoạt Rêv Visa Internet Card như thế nào?

Nếu mua Rêv Visa Internet tại đại lý, quý khách sẽ nhận được thông tin về số thẻ cào ở mặt sau của thẻ cào. Đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet, hoặc thực hiện quá trình đăng ký nếu chưa có tài khoản (miễn phí). Sau khi đăng nhập, chọn mục Kích hoạt thẻ và làm theo chỉ dẫn.

Mất bao lâu để nhận được số Rêv Visa Internet Card của tôi?

Dãy 16 số thẻ Rêv Visa Internet Card, ngày hết hạn của thẻ và số CVV2 sẽ được hiển thị trên trang bảo mật ngay sau khi Quý khách kích hoạt thẻ.

Tôi có cần cung cấp các thông tin cá nhân để chứng minh khi mua Rêv Visa Internet Card không?

Không, để mua Rêv Visa Internet Card, tất cả những gì cần làm là cung cấp số điện thoại và địa chỉ email hợp lệ của quý khách.


Tôi có thể dùng Rêv Internet Card ở đâu?

Quý khách có thể dùng Rêv Visa Internet Card ở bất kỳ nơi đâu chấp nhận thẻ Visa để mua sắm trực tuyến hoặc mua qua điện thoại ở Việt Nam và khắp thế giới.

Sử dụng thẻ Rêv Visa Internet như thế nào để thanh toán khi mua sắm trên mạng?

 1. Xác nhận hàng hóa trong giỏ đồ mua sắm trực tuyến
 2. Chọn hình thức thanh toán là Visa
 3. Nhập dãy 16 con số của thẻ, ngày hết hạn thẻ, và số CVV2
 4. Nhập họ tên trong ô tên chủ thẻ
 5. Nhập địa chỉ nhận hóa đơn thanh toán

Tôi có thể dùng Rev Visa Internet Card để mua hàng ở các cửa hàng địa phương không?

Không, Rêv Visa Internet Card chỉ được dùng ở những nơi không cần thẻ nhựa để thanh toán. Rêv Visa Internet Card thích hợp để mua sắm trực tuyến hoặc qua điện thoại ở Việt Nam và trên thế giới, nơi mà thẻ Visa được chấp nhận.

Tôi có thể dùng Rêv Visa Internet Card để rút tiền mặt ở các máy ATM không?

Không, quý khách cần có thẻ nhựa mới rút được tiền ở các máy ATM.

Tôi có thể kiểm tra số tiền tôi còn lại trong Rêv Visa Internet Card bằng cách nào?

Dăng nhập vaò tài khoản Rêv Internet để kiểm tra số dư và giao dịch miễn phí bất kỳ lúc nào.

Tôi có thể xem các giao dịch mà tôi đã thực hiện bằng cách nào?

Đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet của bạn và kiểm tra miễn phí các giao dịch mà bạn đã thực hiện bất cứ lúc nào.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi mua hàng với giá trị lớn hơn số dư đang có trong thẻ?

Vì là thẻ trả trước nên quý khách chỉ có thể mua món hàng tương ứng với số tiền có trong thẻ. Nếu cố dùng thẻ để mua món hàng với số tiền nhiều hơn số dư thì giao dịch sẽ bị từ chối.

Có an toàn không khi tôi mua hàng bằng Rêv Visa Internet Card?

Có. Thông qua việc truy cập mạng lưới Visa, bạn được đảm bảo mua sắm trực tuyến an toàn.

Khi đã sử dụng hết số tiền trong Rêv Visa Internet Card, tôi có thể nạp thêm tiền vào thẻ không?

Không. Một Rêv Visa Internet Card chỉ được nạp tiền một lần cho đến khi dùng hết.

Tôi có thể chuyển khoản tiền còn lại trong Rêv Visa Internet Card của tôi sang thẻ khác được không?

Không. Quý khách không thể hợp nhất các khoản tiền trên nhiều thẻ vào một Rêv Visa Internet Card.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tạm ngừng sử dụng thẻ?

Quý khách có thể yêu cầu tạm ngừng sử dụng thẻ Rêv Internet Card. Chúng tôi sẽ chặn bất kỳ giao dịch nào từ thẻ bị tạm ngừng. Đây là một cách để đảm bảo rằng chỉ có quý khách mới dùng được thẻ của mình. Khi đã sẵn sàng để mua sắm, quý khách có thể mở lại thẻ bất cứ lúc nào.

Giá để mua một Rêv Visa Internet Card là bao nhiêu?

Giá mua một Rêv Visa Internet Card là 30.000 VND.

Có một danh sách đầy đủ về các khoản phí, lệ phí liên quan đến Rêv Visa Internet Card trên trang lệ phí.

Chi phí để sử dụng Rêv Visa Internet Card là bao nhiêu?

Không phải trả phí hàng năm và lãi suất. Một khoản phí sẽ được tính hàng tháng tuy nhiên sẽ không áp dụng cho ba tháng đầu tiên từ khi kích hoạt thẻ.

Có một danh sách đầy đủ về các khoản phí, lệ phí liên quan đến Rêv Visa Internet Card trên trang lệ phí.

Có bất kỳ chi phí nào được tính thêm khi mua hàng ở nước ngoài không?

Một mức phí chuyển đổi tiền tệ là 2.5% sẽ được tính khi quý khách mua hàng ở nước ngoài hoặc mua hàng theo giá tính bằng ngoại tệ.

Lệ phí thẻ hàng tháng là gì?

Đây là một mức phí được tính hàng tháng để duy trì thẻ và dịch vụ Rêv cung cấp. Quý khách không phải trả phí này trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ.

Tôi có được nhận tiền lãi trên số tiền tôi nạp vào Rêv Visa Internet Card không?

Không. Quý khách sẽ không nhận được lãi dựa trên số dư trong Rêv Visa Internet Card.

Tôi có thể nạp tối đa bao nhiêu tiền vào Rêv Visa Internet Card?

Số tiền tối đa có thể nạp vào Rêv Visa Internet Card là 5.000.000 đồng và tối thiểu là 200.000 đồng. Các đại lý cũng có thể giới hạn số tiền nạp vào thẻ.

Điều gì xảy ra khi quên mật khẩu tài khoản Rêv Internet?

Quý khách có thể cài đặt lại mật khẩu tại trang Trợ giúp Đăng nhập hoặc gọi tới Dịch vụ chủ thẻ ở số 1 800 68 69 (hoặc 08 7305 0488).

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi quên tên đăng nhập của Rêv Visa Internet Card?

Thông tin tên đăng nhập sẽ được gửi đến email dùng để đăng ký tài khoản Rêv Internet.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu số tài khoản của tôi bị mất hoặc bị đánh cắp?

Chúng tôi khuyên quý khách nên giữ thật cẩn thận số tài khoản. Quý khách nên xem dãy số thẻ và các thông tin bảo mật thẻ Rêv Internet Card quan trọng như thẻ ngân hàng hay thẻ tín dụng.

Mất số Rêv Visa Internet Card: nếu bị mất số thẻ Rêv Visa Internet Card, quý khách có thể xem lại bằng cách đăng nhập vào tài khoản Rev Internet bằng tên người dùng và mật khẩu của mình.

Rêv Visa Internet Card bị đánh cắp hay hư hỏng: nếu Rêv Visa Internet Card bị đánh cắp hay bị hư hỏng, quý khách có thể khoá số thẻ trên tài khoản Rêv Internet miễn phí. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu khóa Rêv Visa Internet Card.

Làm thế nào tôi có thể nhận được chi tiết bảo mật của Rêv Visa Internet Card?

Quý khách có thể chọn nhận được chi tiết bảo mật của bạn qua email và/hoặc tin nhắn SMS tại thời điểm kích hoạt thẻ.

Phải làm gì nếu bị mất thông tin bảo mật của thẻ Rêv Visa Internet Card?

Quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet Account của quý khách để xem lại những thông tin đó.

Tôi nên làm gì nếu tôi đã bị mất phiếu thu?

Nếu quý khách mua Rêv Visa Internet tại một đại lý thì phiếu thu sẽ nằm ở mặt sau của thẻ cào mà đại lý đưa cho quý khách.

Hãy liên lạc với chúng tôi và đưa ra chứng từ mua hàng và bất kỳ thông tin liên quan đến việc giao dịch để giúp chúng tôi xác nhận quý khách đã mua Rêv Visa Internet Card.
 

Vì sao tôi bị từ chối thanh toán khi mua hàng?

Quý khách sẽ bị từ chối thanh toán khi Rêv Visa Internet Card có số dư ít hơn số tiền cần thanh toán. Trường hợp quý khách cho rằng số dư trong tài khoản không chính xác (sau khi đã kiểm tra trực tuyến số dư) thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tôi nên làm gì nếu xảy ra tranh chấp khi giao dịch?

Nếu có bất kỳ lo ngại gì về giao dịch qua Rev Visa Internet Card, quý khách nên liên hệ trực tiếp với đại lý ngay để giải quyết.

Nếu không thể giải quyết vấn đề với các đại lý, quý khách có thể điền vào mẫu đơn giao dịch có tranh cãi trong tài khoản Rêv Internet.

Có giới hạn về số lượng các Rêv Visa Internet Card mà tôi có thể có không?

Không.

Tôi có thể chuyển tiền từ Rêv Visa Internet Card này sang các thẻ khác không?

Không. Bởi vì mỗi Rêv Visa Internet Card có một số thẻ riêng.

Tôi cập nhật thông tin cá nhân bằng cách nào?

Đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet, vào mục hồ sơ để truy cập và thay đổi thông tin cá nhân.

Độ tuổi nào được chấp nhận mua Rêv Visa Internet Card?

Không có giới hạn độ tuổi khi mua Rêv Visa Internet Card, tuy nhiên, quý khách cần phải có số điện thoại và điạ chỉ email hợp lệ.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tài khoản của tôi bị hết hạn?

Khi Rêv Visa Internet Card quá hạn sử dụng thì số dư trong tài khoản sẽ bị mất. Quý khách sẽ nhận được thông báo 4 tuần trước khi tài khoản hết hạn và chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng hết số tiền trong thẻ trước ngày hết hạn.

Tôi có thể hủy Rêv Visa Internet Card của tôi và lấy lại các khoản tiền không?

Quý khách chỉ có thể lấy lại số tiền nạp vào Rêv Visa Internet Card khi mua thẻ từ đại lý và chưa kích hoạt thẻ. Để lấy lại số tiền chưa sử dụng trong thẻ, quý khách cần phải điền vào đơn xin hoàn lại tiền lấy từ Trung tâm Dịch vụ chủ thẻ. Khoản tiền còn lại trừ đi phí bồi hoàn quỹ 30.000 VND sẽ được hoàn trả lại cho quý khách. Quý khách cần phải đăng ký tài khoản Rêv Internet trước khi gửi đi một yêu cầu.

Nếu đã kích hoạt thẻ, quý khách không thể lấy lại số tiền không dùng đến, mà chỉ có thể sử dụng để mua sắm trực tuyến.

Tôi là một đại lý và tôi muốn phân phối Rêv Visa Internet Card thì tôi phải làm gì?

Hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ: info@revinternetcard.com.vn.


Comments