Mua sắm an toàn với thẻ Visa trả trước


Khuyến mại Visa Rêv 

Theo thỏa thuận hợp tác phát hành thẻ Visa trả trước tại Việt Nam giữa Rêv Internet Card và cổng thanh toán trực tuyến Baokim.vn, người dùng có thể lựa chọn các mệnh giá thẻ từ 200.000 tới 5.000.000 đồng để mua sắm online thỏa thích.

Hiện nay các phương thức thanh toán online đang được rất nhiều người ưa thích sử dụng và đang dần trở thành một nhu cầu tất yếu do tính chất tiện lợi và nhanh chóng khi thanh toán. Các ngân hàng lớn, nhỏ trong nước cũng đã và đang phát hành nhiều loại thẻ thanh toán cho phép bạn có thể mua hàng ở nhiều nước trên thế giới. Nhưng, để có thể sở hữu được một tấm thẻ như vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để cung cấp, xác nhận các thông tin về cá nhân của bạn hay phải chứng minh khả năng tài chính ... Thêm vào đó, bạn phải mất phí phát hành, phí duy trì thường niên, độ rủi ro khá cao khi tài khoản của bạn bị hack...

Chính vì nguyên nhân trên mà việc xuất hiện của thẻ VISA trả trước là một tất yếu để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trên thế giới, việc sử dụng thẻ VISA trả trước (Rêv VISA) khá phổ biến như việc bạn nạp một thẻ điện thoại trả trước vậy, rất đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. Rêv Visa Internet Card thực chất là một dãy số thẻ Visa trả trước được sử dụng như một phương cách mua sắm an toàn để mua hàng trực tuyến qua mạng Internet hoặc qua điện thoại tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên thế giới, nơi mà thẻ Visa được chấp nhận. Người dùng sẽ không phải giữ bên mình bất kỳ một loại thẻ nào, chỉ cần sử dụng 16 con số mà người dùng sẽ nhận được từ trang web khi mua thẻ. Người dùng chỉ cần nạp tiền, kích hoạt thẻ sau đó sử dụng để mua hàng trực tuyến cho đến khi số tiền trong tài khoản sử dụng hết.

Với những lợi ích to lớn mà thẻ Visa trả trước đem lại, hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp thẻ Visa trả trước nhằm đem lại tính an toàn cho khách hàng khi mua hàng Online. Rêv Internet Card chính thức hợp tác với Cổng thanh toán trực tuyến Baokim.vn. Người dùng có thể sở hữu chiếc thẻ Rêv Visa mệnh giá từ 200.000 đồng tới 5.000.000 đồng với phí phát hành là 28.500 đồng trong vòng chưa đến 30 giây mà không cần phải trực tiếp đến các đại lý của Rêv Visa Card.

Để có được tấm thẻ Rêv Visa trong tay, quý khách chỉ cần đăng nhập vào baokim.vn, chọn “Mua thẻ Visa trả trước Rêv”, chọn mệnh giá thẻ cần mua và click vào nút mua thẻ. Ngay lập tức quý khách sẽ được cung cấp một đoạn code của thẻ Rêv Visa. Để sử dụng được thẻ Visa Internet REV, người dùng cần làm theo các bước:

Mua sắm an toàn với thẻ Visa trả trước

1. Để sử dụng tài khoản sử dụng Rêv Visa Internet Card, bạn vào trang web sau để đăng ký một tài khoản: https://www.revinternetcard.com.vn/

2. Mua thẻ Visa trả trước RÊV để nạp vào tài khoản bạn vừa đăng ký

3. Vào trang https://www.revinternetcard.com.vnđể kích hoạt thẻ Visa bạn vừa mua được

4. Sử dụng thẻ Visa trả trước Rêv để thỏa sức mua sắm ở bất cứ đâu chấp nhận thanh toán qua Visa

PV

Theo Bưu điện Việt Nam

Khuyến mại thẻ VISA Rêv tại Chìa Khóa Vàng
Summer Savings! $7.49 .com domains at GoDaddy.com!.CO Domains on sale now only $10.99 from Go Daddy!
Send money abroad for € 0.50

Comments