LienVietPostBank ra mắt dịch vụ GreenBanking

GreenBanking bao gồm các sản phẩm và dịch vụ Thẻ Liên kết Phát triển, GreenInternetBanking và GreenSMSBanking.

Với GreenBanking, khách hàng sẽ được cung cấp các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp như quản lý tài khoản, chuyển khoản trong hệ thống, chuyển khoản liên ngân hàng và một loạt các dịch vụ thanh toán trực tuyến như nạp tiền điện thoại trả trước, thanh toán hóa đơn cho các nhà cung cấp dịch vụ (điện thoại, Internet...).

Khi giao dịch GreenSMSBanking và GreenInternetBanking, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình "Ngân hàng Xanh – Giao dịch mọi lúc, trúng thưởng mọi nơi" với nhiều phần quà như máy tính bảng The New Ipad, điện thoại Samsung Galaxy SII, 1.000 giải thưởng là Thẻ ATM Liên kết Phát triển của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và rất nhiều giải thưởng giá trị khác.

Ngoài ra khách hàng cũng nhận được ưu đãi khi có thể rút tiền miễn phí tại tất cả các máy ATM của tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc trong cùng hệ thống Smartlink, VNBC và Banknet.vn.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ Tổng đài Dịch vụ Khách hàng 1800577758 (miễn phí). Hoặc truy cập website: http://www.lienvietpostbank.com.vn/.

(Nguồn: LienVietPostBank)

Comments