Khuyến mại thẻ Visa Rêv nhân ngày 8/3


Để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Chiakhoavang.vn tổ chức chương trình khuyến mãi “Ôm trọn quà tặng, thỏa sức mua sắm” nhằm mang đến cho mọi người cơ hội nhận những phần quà lớn sau khi mua thẻ Visa Rêv.

Khuyến mại Visa Rêv


Từ ngày 05/03 – 05/04/2012 bất cứ khách hàng nào mua thành công thẻ Rev online qua Chiakhoavang.vn và sử dụng cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim sẽ nhận được 01 mã số giao dịch kèm theo 01 mã số may mắn gồm 04 chữ số để tham gia dự thưởng (con số may mắn này chính là số thứ tự mua hàng của quý khách). Chiakhoavang.vn sẽ căn cứ vào những con số này để xác định khách hàng nào may mắn trúng thưởng.

Giải thưởng:

30 thẻ Visa Rêv, mỗi thẻ trị giá 230.000đ (đã bao gồm phí phát hành) dành cho 30 người chơi may mắn nhất của chương trình.

Đặc biệt, Chiakhoavang.vn sẽ dành tặng 3 thẻ Visa Rêv khổng lồ, mỗi thẻ trị giá 1.030.000đ (đã bao gồm phí phát hành) dành cho bất cứ khách hàng nào có giao dịch với số lượng 1.000 thẻ trong thời gian diễn ra chương trình.

Thẻ trả trước Visa Rev sử dụng rất đơn giản và thuận tiện, tương tự như thẻ nạp tiền điện thoại di động. Bạn có thể thanh toán tại bất cứ nơi đâu chấp nhận thẻ Visa tại Việt Nam và trên thế giới, giao dịch trên iTunes, Apple, Jetstars, Vietnamairlines, Amazon, Paypal…

1 thẻ Visa Rêv có thể mua sắm khắp mọi nơi quả là một món quà thú vị dành tặng cho người phụ nữ yêu thương của mình trong dịp 8-3 sắp tới.

Khuyen Mai Visa Rêv Chia Khoa Vang
Comments