Khyến mại 30 thẻ 200k khi phát hành thẻ Rêv Visa tại Chìa Khóa Vàng


Khuyến mại Visa Rêv


Từ ngày 05/03 – 05/04/2012 bất cứ khách hàng nào mua thành công thẻ Rev online qua Chiakhoavang.vn và sử dụng cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim sẽ nhận được 01 mã số giao dịch kèm theo 01 mã số may mắn gồm 04 chữ số để tham gia dự thưởng (con số may mắn này chính là số thứ tự mua hàng của quý khách). Chiakhoavang.vn sẽ căn cứ vào những con số này để xác định khách hàng nào may mắn trúng thưởng.

Giải thưởng:

30 thẻ Visa Rêv, mỗi thẻ trị giá 230.000đ (đã bao gồm phí phát hành) dành cho 30 người chơi may mắn nhất của chương trình.

Đặc biệt, Chiakhoavang.vn sẽ dành tặng 3 thẻ Visa Rêv khổng lồ, mỗi thẻ trị giá 1.030.000đ (đã bao gồm phí phát hành) dành cho bất cứ khách hàng nào có giao dịch với số lượng 1.000 thẻ trong thời gian diễn ra chương trình.

Thẻ trả trước Visa Rev sử dụng rất đơn giản và thuận tiện, tương tự như thẻ nạp tiền điện thoại di động. Bạn có thể thanh toán tại bất cứ nơi đâu chấp nhận thẻ Visa tại Việt Nam và trên thế giới, giao dịch trên iTunes, Apple, Jetstars, Vietnamairlines, Amazon, Paypal…

1 thẻ Visa Rêv có thể mua sắm khắp mọi nơi quả là một món quà thú vị dành tặng cho người phụ nữ yêu thương của mình trong dịp 8-3 sắp tới.

Chỉ còn 6 ngày nữa là chương trình sẽ chính thức bắt đầu, hãy đón đợi các bạn nhé!
Nhân dịp năm mới chúng tôi khuyến mại 10% phí phát hành thẻ Visa Rêv mệnh giá 200.000

Tại Ví Di Động, quý vị chỉ còn phải trả 227.000đ cho một thẻ thay vì mức 230.000đ

Xin mời bấm vào nút thanh toán để tham gia chương trình

Để thuận tiện xin thực hiện thanh toán trực tiếpSau khi nhận được thanh toán (trong giờ hành chính) chúng tôi sẽ liên hệ và chuyển mã thẻ tới quý vị trong vòng tối đa 4 giờ làm việc

Để có thông tin thêm xin liên hệ phantuantc@yahoo.com


Khuyến mại thẻ VISA Rêv tại Chìa Khóa Vàng
Comments