Học Internet Marketing từ các ngôi sao Châu Á và Việt Nam

Mega Internet Marketing 2012 - Học Internet Marketing từ các ngôi sao Châu Á và Việt Nam

Bạn thân mến,

Internet đang trở nên rất phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, đó cũng là lúc sinh ra rất nhiều Internet triệu phú trẻ tuổi. Internet không chỉ mang đến thông tin nhanh chóng cho hàng tỷ người trên thế giới mà nó còn giúp thúc đẩy kinh doanh, phát triển thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp toàn cầu. Tại Việt Nam. Theo thống kê mới nhất của Trung Tâm Internet Việt Nam, đã có 31 triệu người tham gia vào Internet. Số lượng người tham gia chiếm 1/3 lượng dân số. Đó thực sự là một con số đầy tiềm năng? Tuy nhiên, chỉ có 5% số người tham gia biết khai thác sức mạnh của Internet. Những người thành công trên Internet không chỉ đơn giản vì họ có những đam mê thực sự với nó mà họ còn biết áp dụng chính xác các phương pháp và công cụ Internet. Đã từng chia sẻ kiến thức Internet tới hàng trăm nghìn người Việt Nam, chúng tôi - Công ty cổ phần ONNET kết hợp với Công ty Cổ phần iNET tổ chức khóa học ĐẶC BIỆT và LỚN NHẤT trong năm 2012 về Internet Marketing. Chương trình được quy tụ các ngôi sao CHÂU Á và VIỆT NAM về Internet Marketing.

 KHÓA HỌC "MEGA INTERNET MARKETING 2012"
Thứ 7, CN ngày 8,9/9/2012 tại bảo tàng Hà Nội số 2 Phạm Hùng 
 LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Thay vì mất nhiều năm để nghiên cứu. Bạn chỉ mất 02 ngày để học các phương pháp đã được minh chứng!


Các phương pháp mà chúng tôi đào tạo cho bạn đã được minh chứng bằng tính hiệu quả qua thời gian. Và nếu bạn đang đọc trang này … bạn thực sự rất MAY MẮN vì chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn bằng cách nào mà bạn có thể tham gia được khóa học với một mức giá ưu đãi nhất. ĐÂY THỰC SỰ LÀ MỘT CƠ HỘI LỚN CHO BẠN!

Đặt chỗ:  0903 488 846 (Ms Hoa) /  0948 11 44 71 (Hs Huyền)


Lịch khóa học

Mega Internet Marketing 2012
Ngày 1: Thứ 7 ngày 8 tháng 9 năm 2012
Day 1: Sarturday 8 September 2012
   
Đầu tư và kiếm tiền từ tên miền
Invest and Make Money with Domain Name
Presented by: Ms. Le Thuy Hanh –  Deputy CEO of Micronet Corp

Cách bán hàng online và kiếm tiền thật với 10 bước đơn giản (phần 1)
How to Sell Online and Make Real Money, in 10 Simple Steps (Part 1)
Presented by: Ms. Fione Tan – President & CEO eOneNet  

Cách tạo hệ thống website bán hàng chuyên nghiệp
How to Create the Sale Online Professional Website System
Presented by: Mr. RichdadLoc – CEO ONNET

Trở thành Blogger chuyên nghiệp

Become a Professional Blogger
Presented by: Mr. Vu Viet Dung – CEO Giaiphapso.info

Đưa website của bạn lên top đầu Google
Boost Your Website on Top of Google
Presented by: Mr. Nguyen Trong Tho  – CEO iNET

Ngày 2: Chủ nhật ngày 9 tháng 9 năm 2012
Day 2: Sunday 9 September 2012

Cách bán hàng online và kiếm tiền thật với 10 bước đơn giản (Phần 2)
How To Sell Online and Make Real Money, in 10 Simple Steps (Part 2)
Presented by: Ms. Fione Tan – President & CEO eOneNet

Cách bán hàng hiệu quả trên Facebook
How to Effective sales on Facebook
Presented by: Ms. Le Thuy Hanh –  Deputy CEO of Micronet Corp

Đầu tư và kiếm tiền trên Internet
Invest and Make Money on Internet
Presented by: Mr. Nguyen Van Dung (Steaven) – CEO Netlink Communication

Cách thu hút hàng triệu người xem video trên Youtube
How to Attract Millions of People Watching Videos on Youtube
Presented by: Mr. RichdadLoc – CEO ONNET

Kiếm tiền với Mobile
Make money with Mobile
Presented by: Mr. Nguyen Trọng Thơ  – CEO iNET


Vâng ! Tôi rất hiểu giá trị chương trình này 
 
4 lý do khiến bạn nên tham dự chương trình này!
Đây là khóa học quy tụ các ngôi sao Châu Á và Việt Nam. Bạn sẽ được chứng kiến tận mắt các con số và phương pháp mà các chuyên gia tạo ra.
Khóa học được tổ chức chuyên nghiệp với sự tham gia của 350 học viên. Bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với những người cùng sở thích.
Đây là khóa học lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
Khóa học mang đến cho bạn nhiều nội dung hấp dẫn với mức giá rẻ nhất
 

VÉ VIP - 50 CHỖVÉ THƯỜNG - 250 CHỖ
Từ 1/7 – 31/7/2012: 1.000.000 đồng
Từ 1/8 – 31/8/2012: 1.250.000 đồng  
Từ 1/9 – 7/9/2012: 1.500.000 đồng
Mua tại khóa học: 2.000.000 đồng   
Từ 1/7 – 31/7/2012: 650.000 đồng
Từ 1/8 – 31/8/2012: 750.000 đồng      
Từ 1/9 – 7/9/2012: 850.000 đồng     
Mua tại khóa học: 1.000.000 đồng      
Lưu ý: Vé VIP được chụp hình cùng diễn giả và ngồi gần sân khấu


Diễn giả


Đây thực sự là những con người đã có sức ảnh hưởng rất lớn đến Internet Marketing của Châu Á và Việt Nam. Họ có mong muốn giúp đỡ nhiều người khác.

Ms. Fione Tan - CEO eOneNet 
Fione Tan được biết đến như là "ngôi sao" trong lĩnh vực Internet Marketing tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cô được mệnh danh là "Nữ hoàng Internet Marketing" của Châu Á. Năm 2008 cô được lọt vào top 10 nữ doanh nhân quyền lực và thành đạt nhất của Malaysia. Mỗi năm cô tạo ra doanh thu bán hàng trực tuyến trên 10 triệu USD. Công ty eOneNet của Fione Tan là công ty số 1 tại châu Á đào tạo kinh doanh tiếp thị trực tuyến. Các khách hàng của công ty cô bao gồm những công ty hàng đầu của tạp chí Fortune 500. Ngoài ra cô đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phỏng vấn và làm phóng sự như CNBC, Bloomberg, NewAsia....Cô cho biết cô rất vui mừng khi đến Việt Nam.

Mr. Nguyễn Văn Dũng - CEO NetLink Communication
Nguyễn Văn Dũng được biết đến như một "siêu sao" thành công trên Internet. Sinh năm 1989 nhưng Dũng đã khởi nghiệp trên Internet được hơn 6 năm. 19 tuổi Nguyễn Văn Dũng đã sở hữu vài công ty và đã có thu nhập hàng triệu đô la mỗi năm nhờ vào kinh doanh và đầu tư trên Internet. Anh đã đưa công ty NetLink Communication trở thành công ty tên tuổi trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến với doanh thu quảng cáo lên đến triệu đô mỗi năm. Hiện tại công ty của anh có trên 60 nhân viên với mức thu nhập rất cao. Anh cũng là chủ của nhiều website với lượng truy cập hàng triệu lượt mỗi ngày như: Tinmoi.vn, yeutretho.com, yeulaptop.com, vuongquocgame.com, uptin.vn...Anh cho biết trong chương trình Mega Internet Marketing 2012, anh sẽ tiết lộ những kiến thức và phương pháp đã giúp anh thành công như thế nào?

Mr. RichdadLoc - CEO ONNET., JSC - Đồng sáng lập SuKienHay.com
RichdadLoc được biết đến như một doanh nhân trong thời đại mới. Anh là người gây ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với hàng trăm chương trình hội thảo, khóa học và các công cụ phần mềm. Các chương trình của anh đã có hàng chục nghìn người tham dự trong suốt 04 năm qua. Anh có niềm đam mê thực sự vào Internet và đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm. Anh là người đầu tiên và duy nhất của Việt Nam là tác giả của 3 cuốn sách Internet Marketing. Với sứ mệnh của mình, anh luôn cố gắng và nỗ lực tối đa để chia sẻ cho kiến thức cho nhiều người hơn nữa.

Ms Lê Thúy Hạnh - Phó tổng giám đốc Micronet Corp, CEO DigiMarketing., JSC
Lê Thúy Hạnh được biết đến như một nhà nghiên cứu, nhà đào tạo ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực Tiếp thị số (Digital Marketing), New Media và Internet Marketing. Hình ảnh của Lê Thúy Hạnh khá gần gũi và nổi tiếng trên các diễn đàn, tạp chí, truyền hình. Chị là người đầu tiên dịch cuốn sách về Tiếp thị số - Xu hướng truyền thông mới. Hiện tại chị đang đầu tư trên 2000 tên miền, trong số đó có gần 1000 tên miền đẹp nhất việt nam. Chị được mệnh danh là "Nữ hoàng tên miền" của Việt Nam.

Mr. Nguyễn Trọng Thơ  -  CEO của INET Corporation
Mr Nguyễn Trọng thơ được biết đến như một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực CNTT & Internet. Anh đã đưa Tập đoàn INET thành tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực CNTT và cung cấp các giải pháp SMS. Anh đã nhận nhiều danh hiệu từ nhiều tổ chức trong nước và quốc tế về ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp. Anh đã từng tham dự nhiều khóa học lớn tại nước ngoài về Internet Marketing. Tại Việt Nam, anh đã chia sẻ kiến thức này cho hàng nghìn người và đa số họ đều có thể áp dụng được Internet Marketing cho công việc cũng như kinh doanh.

Mr. Vũ Việt Dũng - CEO Giaiphapso.info, sáng lập dự án Google Business Group HCM Manager
Vũ Việt Dũng được nhiều người biết đến như một doanh nhân trẻ thành công trên Internet. Anh thường xuyên chia sẻ những kiến thức về Marketing Online, Công nghệ tới nhiều cộng đồng Blog. Anh được mệnh danh là "Blogger chuyên nghiệp". Triết lý sống của anh là "Sống là để trải nghiệm và chia sẻ Đam mê". Anh đã đưa website Giaiphapso.info trở thành website công nghệ được yêu mến. Ngoài ra anh được Google chọn lựa cho dự án Google Business Group tại TP HCM.

 GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

Công ty cổ phần ONNET là một công ty chuyên nghiệp và hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing. ONNET gồm đội ngũ các chuyên gia có ít nhất 5 đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mỗi năm ONNET tổ chức trên 40 hội thảo và khóa học về nhiều chủ đề khác nhau như: Internet Business Mastery, Social Media Marketing Mastery, Internet Marketing Coaching... Các hội thảo và khóa học của ONNET được tổ chức liên tục hàng tháng tại Hà Nội và TP HCM.
 

ONNET cung cấp các giải pháp toàn diện để tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu của bạn thông qua Internet nhanh chóng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm với Internet Marketing.


Công ty cổ phần iNET: Thành lập năm 2005, iNET Corporation  là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, cung cấp các giải pháp, dịch vụ đào tạo CNTT và phát triển phần mềm. Từ ngày thành lập, iNET luôn đặt việc phát triển nguồn lực trong lĩnh vưc công nghệ và truyền thông lên là mục tiêu hàng đầu.

Với hướng đi đúng đắn và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết, cho đến nay, iNET đã  đạt  được không ít thành công và khẳng định được vị trí của mình trong làng CNTT, Viễn thông tại Việt Nam và hướng ra thị trường thế giới..


Khóa học sẽ có 350 người tham dự...


Đây không chỉ là một khóa học bình thường. Đây là sự đúc kết từ những trải nghiệm "xương máu" cùng những HỆ THỐNG hoàn chỉnh! Quan trọng hơn, chúng tôi chỉ muốn bạn hiểu điều gì là quan trọng cho bạn ở đây… Đó là SỰ TỰ DO TÀI CHÍNH của bạn! Thu nhập của bạn sẽ được cải thiện khi bạn hiểu các kiến thức và công cụ mà các chuyên gia Internet sẽ đưa cho bạn.


Chúng tôi chắc rằng bạn đã nghe nói về những người kiếm được rất nhiều tiền trên Internet. Thực tế là sẽ còn có nhiều hơn nữa các triệu phú Internet xuất hiện trong vài năm tới. Bạn có thể ngồi xuống và xem họ làm giàu hoặc đứng lên và khiến cho tiền chảy vào tài khoản của mình.

Tiền giống như năng lượng, nó dịch chuyển từ người này sang người khác. Vậy thì tốt hơn là nó nên đi vào túi tiền CỦA BẠN thay vì của người khác, phải không?

Vì vậy, đừng băn khoăn về chặng đường gian nan nữa… bạn cần hành động và thay đổi để có cuộc sống tốt hơn. Bạn có thể trở thành anh hùng và đem đến tài sản cho gia đình hoặc bạn có thể phàn nàn rằng cuộc sống thật quá khó khăn.

Chính bạn là người lựa chọn…

Bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền ban đầu rất nhỏ và bạn có thể thu lợi nhuận mãi mãi.

Nhưng bạn cần hành động NGAY trước khi quá trễ vì mức giá này chỉ áp dụng trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn của chúng tôi. Hãy đừng ngại ngần gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline:
 0903 488 846 (Ms Hoa) /  0948 11 44 71 (Hs Huyền)

Hãy nhanh tay để có được chỗ trong chương trình này !

Đây chính xác là khóa học mà tôi hằng chờ đợi. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu thu lợi từ doanh nghiệp của mình trên Internet và tôi biết rằng khóa học "Mega Internet Marketing 2012" là cách nhanh nhất và dễ nhất để thực hiện điều đó!

Tôi không muốn chờ đợi lâu hơn nữa và lập tức đăng ký khóa học này ngay bây giờ!
VÉ VIP - 50 CHỖVÉ THƯỜNG - 250 CHỖ
Từ 1/7 – 31/7/2012: 1.000.000 đồng
Từ 1/8 – 31/8/2012: 1.250.000 đồng  
Từ 1/9 – 7/9/2012: 1.500.000 đồng
Mua tại khóa học: 2.000.000 đồng   
Từ 1/7 – 31/7/2012: 650.000 đồng
Từ 1/8 – 31/8/2012: 750.000 đồng      
Từ 1/9 – 7/9/2012: 850.000 đồng     
Mua tại khóa học: 1.000.000 đồng      
Lưu ý: Vé VIP được chụp hình cùng diễn giả và ngồi gần sân khấu


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  
Công ty Cổ phần ONNET
 Địa chỉ: Tòa nhà SuKienHay, Số 20/176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại:  04 3566 7855 - Fax: 04 3566 7855
 Email: contact@onnet.com.vn - Website: Onnet.com.vn - InternetMarketing.vn
Câu hỏi thường gặp:
Khóa học Mega Internet Marketing 2012 có yêu cầu trình độ tham gia không? Tất nhiên là không, chỉ cần bạn mong muốn thành công và đam mê Internet.
 

Tôi muốn biết thời gian của khóa học? Thời gian của khóa học là 2 ngày - Từ 8h30 - 18h thứ bảy và chủ nhật 8,9/9/2012 tại Bảo tàng Hà Nội, số 2 đường Phạm Hùng, Hà Nội.
Tôi có cần mang theo gì đến khóa học không? Bạn có thể mang theo bút, giấy viết và những dụng cụ cá nhân. Bạn có thể mang theo đồ ăn nhẹ, áo ấm (đề phòng nhiệt độ trong phòng lạnh).
Sau khóa học tôi có được hỗ trợ không ? Tất nhiên là có, chúng tôi là các công ty Internet Marketing chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các hình thức hỗ trợ của chúng tôi rất linh hoạt.
Có bao nhiêu chỗ và các loại giá? Chúng tôi có 300 chỗ và 2 loại giá (Giá cho vé VIP và vé thường). Bạn có thể xem tại mục giá vé trong website này.
Công ty Rêv World Wide xin trân trọng  tài trợ 2 thẻ Visa với số dư 500.000 VND mỗi thẻ cho hai học viên xuất sắc nhất của khóa học 


Thẻ quà tặng sự kiện Mega Internet MarketingThẻ quà tặng cho sự kiện Mega Internet Marketing

Comments