Hướng dẫn tạo quảng cáo trên AdMarket sử dụng thẻ Visa Rêv


Báo điện tử Diễn Đàn Doanh Nghiệp, VN Economy, Người Lao Động, Rồng Bay Thanh Niên, Xã hội thông tin, Giadinh.net, Diễn đàn Viethiphop, Hihihehe, Thế giới điện ảnh, Sức khỏe đời sống, Thể Thao Văn hóa và Văn nghệ Quân Đội là những website KHÔNG THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA ADMICRO NHƯNG ADMICRO NẮM QUYỀN KINH DOANH CAO NHẤT TRÊN CÁC WEBSITE NÀY.

 TIN TỨC TỔNG HỢP

Tin Tức Tổng Hợp có thể đươc coi là một trong những gói mạnh nhất của Admicro với các đặc điểm: Đa dạng về đầu báo, phong phú về nội dung và lượng động giả khổng lồ. Tin Tức Tổng hợp đa dạng về đầu báo vì không chỉ có trong tay ba đầu báo tin tức lớn trên thị trường báo mạng là Dân trí, Người lao động và Nông thôn ngày nay mà gói còn sở hữu mục tin tức của hơn 30 tờ báo tin tức chuyên đề khác như: Kenh14- báo mạng cho giới trẻ, các trang tin dành cho gia đình, trẻ em, các trang tin về thể thao cho phái mạnh cũng như các trang tin về game và công nghệ.Click vào đây để xem chi tiết gói Tin tức tổng hợp!

 TÀI CHÍNH - DOANH NGHIỆP

Ngày nay, với sự phát triển cao của công nghệ, hơn ai hết, cách doanh nhân là những người tiếp cận và bắt nhịp sớm nhất để dễ hòa mình vào nhịp sống của thời đại. Một trong những việc đó chính là truy cập mạng Internet hàng ngày hằng giờ để bắt kịp với các thông tin trong nước và trên thế giới. Hiểu rõ nhu cầu thông tin của giới doanh nhân, kinh doanh, một loạt các website báo điện tử chuyên về kinh tế thị trường, chứng khoán, ngân hàng đã ra đời để đưa đến cho giới doanh nhân một cái nhìn chuyên sâu nhất và cập nhất nhất về các điểm tin thi trường, các chỉ số giao dịch chứng khoán hàng ngày hàng giờ thậm chí là từng phút giây. Click vào đây để xem chi tiết gói Tài chính - doanh nghiệp!

 U25

Gói U25 bao gồm những trang tin thông tin giải trí, âm nhạc, phim ảnh, công nghệ, tin tức được cập nhật, phản ánh chính xác nhận thức và mong muốn của giới trẻ hiện nay.Click vào đây để xem chi tiết gói U25!

 GIA ĐÌNH - SỨC KHỎE

Đây là nhóm website duy nhất trên thị trường, cung cấp các thông tin uy tín về Gia đình - Sức khỏe, được sự tin tưởng của đông đảo độc giả. Gồm có 3 website và chuyên trang củaDantri.com.vn.Click vào đây để xem chi tiết gói Gia đình - Sức khỏe!

 TRẺ EM

AdMicro chú trọng đến nhóm đối tượng đặc biệt này qua 2 website duy nhất trên thị trường. Nếu như, Socnhi.com là cầu nối đưa các bé vào thế giới Internet rộng lớn bằng những nội dung giáo dục và giải trí dành riêng cho trẻ từ 3-12 tuổi; thì Socvui.com là nơi để các bé có thể chơi game flash sau giờ học căng thằng.Click vào đây để xem chi tiết gói Trẻ em!

 TMĐT

Thương mại điện tử (còn gọi là thị trường điện tử, thị trường ảo, E-Commerce hay E-Business) là quy trình mua bán ảo thông qua việc truyền dữ liệu giữa các máy tính trong chính sách phân phối của tiếp thị. Tại đây một mối quan hệ thương mại hay dịch vụ trực tiếp giữa người cung cấp và khách hàng được tiến hành thông qua Internet. Hiểu theo nghĩa rộng, thương mại điện tử bao gồm tất cả các loại giao dịch thương mại mà trong đó các đối tác giao dịch sử dụng các kỹ thuật thông tin trong khuôn khổ chào mời, thảo thuận hay cung cấp dịch vụ. Click vào đây để xem chi tiết gói TMĐT!

 THỂ THAO

Gói Thể Thao mới lạ ở chỗ nó gồm các website mà độc giả phần lớn là phái mạnh. Đây là một hướng đi mới của Admicro trong việc chinh phục thị trường và giúp hệ thống bán hàng của Admicro trở nên phong phú và thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng tham gia quảng cáo với Admicro.Click vào đây để xem chi tiết gói Thể thao!

 ÂM NHẠC - GIẢI TRÍ

Phần lớn độc giả truy cập internet để tìm đến với âm nhạc và giải trí, chính vì thế gói Âm Nhạc và Giải trí của Admciro là một thế mạnh hướng đến một số lượng lớn các độc giả trẻ đam mê âm nhạc và các loại hình giải trí như phim, ảnh và sẻ chia cảm xúc. Đây là một trong những gói mạnh nhất của Admicro phục vụ cho các sản phẩm mang tính chất giải trí và hướng đến cộng đồng trẻ. Click vào đây để xem chi tiết gói Âm nhạc - Giải trí!

 Ô TÔ - XE MÁY

Ôtô - xe máy là một mảng rất riêng trong hệ thống bán hàng của Admicro, gói gồm những trang chuyên biệt về ô tô xe máy. Gói hấp dẫn với các hang ô tô quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, gói còn hướng tới khách hàng là những cửa tiệm phụ kiện xe, chăm sóc xe hoặc là những showroom của các nhãn hàng lớn. Độc giả của gói chính là nam giới, những doanh nhân thành đạt hoặc là những người có thu nhập cao. Click vào đây để xem chi tiết gói Ô tô - xe máy!

 CÁC WEBSITE KHÁC

Tập hợp một số website trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm tăng cường thêm độ phủ cho các gói quảng cáo chính nêu trên và để làm phong phú thêm nhóm, đối tượng khách hàng càng ngày càng được mở rộng của các sản phẩm trên thị trường.Click vào đây để xem chi tiết gói Các website khác!

Bước 1: Tạo quảng cáo
Quảng cáo Chìa Khóa Vàng


Bước 2: Chọn đối tượng mục tiêu
Đối tượng quảng cáo Chìa Khóa Vàng

Bước 3: Thanh toán
Thanh toán Chìa Khóa Vàng


Bước 4: Áp dụng vào tài khoản quảng cáo


Bước 5: Kiểm tra giao dịch thanh toán thẻ Visa Rêv

 
Comments