VNPT EPAY trình làng Ví Điện tử MegaPayment

đăng 19:19, 24 thg 11, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật
26/10, tại Hà Nội, VNPT EPAY ra mắt Ví điện tử MegaPayment, một dịch vụ cho phép người sử dụng có thể sở hữu một tài khoản điện tử, nâng cao chất lượng cũng như sự thuận tiện trong các giao dịch, thanh toán trực tuyến.
VNPT EPAY là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty VDC, Vinaphone, Công ty CNI và Công ty Thông tin di động VMS.
 
MegaPayment cung cấp các tính năng nạp tiền linh hoạt, giao dịch qua nhiều kênh, và rút tiền bằng cách chuyển khoản từ ví điện tử sang tài khoản ngân hàng. Dịch vụ này hỗ trợ nhiều kênh giao dịch như Internet, mạng lưới điểm chấp nhận thẻ (ATM, POS), mạng và thiết bị di động... MegaPayment cũng là trung gian tiếp nhận nhiều nhà phát hành để hợp tác triển khai ví điện tử cho các khách hàng của mình; hoặc hợp tác với các ngân hàng để kết nối tài khoản ngân hàng với ví điện tử của người sử dụng.

Dịch vụ này đem lại lợi ích cho người sử dụng khi thanh toán trực tuyến: phí giao dịch thấp; giảm thời gian giao dịch do bớt các khâu trung gian; khả năng thanh toán, giao dịch mọi lúc mọi nơi; độ an toàn cao. 

Cũng trong dịp này, VNPT EPAY công bố hợp tác chiến lược với Nhà phát hành VDC-Net2E nhằm hỗ trợ thêm nhiều tiện ích khi sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng của VDC-Net2E. Vietinbank cũng hợp tác triển khai với vai trò là nhà cung cấp giải pháp trung gian thanh toán liên kết giữa tài khoản Ví điện tử với tài khoản ngân hàng của khách hàng, còn Vietinbank đóng vai trò như một tổ chức ngân hàng liên kết để thay VNPT EPAY quản lý tiền thật trong tài khoản ngân hàng của khách hàng sử dụng Ví điện tử MegaPayment.

A.H
Comments