Shopping sành điệu với chương trình siêu khuyến mãi của ví điện tử VnMart

đăng 03:47, 1 thg 8, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 04:02, 1 thg 8, 2010 ]
Tin vui cho khách hàng nghiện mua sắm, chỉ cần lên mạng lướt web là có thể shopping đủ thứ hàng hiệu ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần đội nắng đi siêu thị. Đặc biệt, từ 20/06 đến 20/08/2010, khi mua hàng và thanh toán bằng Ví điện tử VnMart khách hàng còn được giảm giá từ 30% đến 100%.
Đây là chương trình siêu khuyến mãi do VnMart phối hợp với các đối tác phối hợp thực hiện, áp dụng cho hầu hết các mặt hàng tiêu dùng tại các site bán hàng trực tuyến như: www.golmart.vn, www.hlink.vn, www.chonvamua.vn, www.mclub.vn
Ví điện tử VnMart là phương tiện thanh toán trực tuyến do công ty Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) cung cấp theo quyết định cấp phép của Thống đốc Ngân hàng nhà nước.
Sử dụng Ví điện tử để thanh toán khi mua hàng trên mạng là lựa chọn đơn giản và an toàn nhất cho cả người mua lẫn người bán. Khác với các hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng, khi sử dụng ví điện tử VnMart khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bằng số di động và mật khẩu riêng từng giao dịch được gửi về bằng tin nhắn. Trong vòng vài giây, giao dịch thanh toán sẽ hoàn tất. Các giao dịch này hoàn toàn miễn phí.
Hiểu một cách đơn giản, Ví điện tử VnMart là một tài khoản điện tử được cấp cho một cá nhân (thường đi kèm với một số di động thì gọi là Ví di động) có chức năng như một ví tiền trên mạng. Chủ Ví điện tử có thể nạp tiền vào ví, chuyển tiền từ ví sang ví, chuyển tiền từ ví ra tiền mặt và thực hiện các giao dịch thanh toán khi mua hàng trực tuyến.
Theo ông Lê Tánh – TGĐ công ty VNPAY, “Khách hàng có thể đăng ký Ví VnMart trên Web (www.vnmart.vn ) và nạp tiền vào Ví một cách miễn phí bằng các hình thức hiện đại như: ATM, tin nhắn SMS và Internet banking. Hiện nay hệ thống tài khoản VnMart đã liên kết với hệ thống tài khoản của các Ngân hàng Agribank, Vietinbank và BIDV, do đó giúp khách hàng có thể nạp tiền vào Ví ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Ngoài mua sắm hàng tiêu dùng, với VnMart khách hàng còn có thể mua Bảo hiểm ôtô-xe máy, mua vé máy bay, mua thẻ cào và thanh toán cước điện thoại.
Comments