Triển khai dịch vụ MasterCard inControl tại Việt Nam

đăng 00:58, 31 thg 12, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Triển khai dịch vụ MasterCard inControl tại Việt Nam

Ngân hàng Á Châu (ACB) được MasterCard tín nhiệm hợp tác triển khai dịch vụ MasterCard inControl, dành cho chủ thẻ ACB MasterCard.

MasterCard InControl là dịch vụ quản lý chi tiêu thông minh giúp chủ thẻ ACB MasterCard kiểm soát chi tiêu cho bản thân, cũng như các thành viên trong gia đình, thông qua việc cài đặt trực tuyến các thông số kiểm soát chi tiêu của thẻ chính và các thẻ phụ.

Dịch vụ MasterCard inControl giúp chủ thẻ an tâm cũng như chủ động hơn trong việc lên kế hoạch chi tiêu của bản thân và gia đình thông qua các lợi ích sau: Các thông số được cài đặt tùy theo nhu cầu, giúp khách hàng quản lý được chính xác địa điểm, thời gian, ngân sách và các loại hình chi tiêu mà thẻ của khách hàng và gia đình có thể sử dụng; cho phép từ chối các giao dịch nằm ngoài phạm vi thông số khách hàng đã cài đặt và chỉ thực hiện các giao dịch đáp ứng tiêu chuẩn đã cài đặt; khách hàng sẽ nhận thông báo ngay lập tức qua Email và/hoặc SMS cho các giao dịch nằm ngoài phạm vi các thông số đã cài đặt.

Nhờ vào MasterCard inControl, khách hàng có thể thiết lập hạn mức chi tiêu cố định hàng tuần, hàng tháng cho con em đang du học, hoặc một ngân sách cố định cho việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Tùy theo thời gian biểu và nhu cầu, khách hàng có thể linh động cài đặt thời gian cho phép sử dụng thẻ của bản thân và các thành viên trong gia đình. Các thông số cài đặt này không những bảo vệ an toàn cho thẻ, mà còn giúp chủ thẻ và gia đình có trách nhiệm hơn trong việc chi tiêu.

Khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm vô giá khi không phải lo lắng cân đối việc chi tiêu của bản thân và gia đình với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký thẻ ACB MasterCard cho bạn và mở thêm thẻ phụ cho các thành viên trong gia đình (nếu có nhu cầu).

Bước 2: Truy cập http://www.acbonline.com.vn/, chọn mục "Dịch vụ thẻ/MasterCard inControl" để đăng ký, cài đặt hoặc thay đổi các thông số giao dịch cho từng loại thẻ.

Bước 3: Sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

Bước 4: Nhận các thông báo bằng Email/SMS ngay sau thời điểm thanh toán cho các giao dịch nằm ngoài phạm vi thông số đã cài đặt.

Để đăng ký dịch vụ MasterCard inControl, khách hàng chỉ cần: Sở hữu bất kỳ loại thẻ ACB MasterCard nào (tín dụng, ghi nợ hoặc trả trước). Đăng ký thêm thẻ phụ cho các thành viên trong gia đình để có thể quản lý chi tiêu hiệu quả hơn; đăng ký dịch vụ ACB Online tại các chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất.

(Nguồn: ACB)

Comments