Thẻ tín dụng ảo của Amazon

đăng 04:50, 10 thg 6, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 03:50, 6 thg 6, 2012 ]
Amazon tung ra sản phẩm cạnh tranh với Passport của Microsoft.

Nhằm tận dụng lợi thế khi đối thủ Microsoft đang phải dừng dịch vụ Passport để sửa chữa. Hãng bán lẻ trực tuyến Amazon.com vừa tung ra một chương trình tín dụng khách hàng giống như một loại thẻ tín dụng ảo.

Tài khoản tín dụng này có thể được sử dụng để mua bán tại các cửa hàng của Amazon. Theo đó, những khách hàng đăng ký Amazon Credit Account sẽ được cấp quyền sử dụng trong 3 tháng, nhưng không được mua hoặc bán sản phẩm nào có giá vượt quá 200 USD.

Amazon đã hợp tác với chi nhánh của Citibank nhằm cung cấp các tài khoản tín dụng. Động thái này sẽ giúp hãng thu hút nhiều khách hàng trong mùa lễ Giáng sinh năm nay.

Tuần trước Amazon bắt đầu bán các mặt hàng của Target, mở rộng thêm các lựa chọn về trang thiết bị gia đình, quần áo và đồ trang sức. Công ty hy vọng sẽ đạt thành quả cao trong quý IV năm nay.

Theo các chuyên gia, việc Amazon tung ra dịch vụ thẻ tín dụng ảo trong thời điểm hiện nay là một lợi thế lớn. Bởi Passport của Microsoft đang gặp phải những vấn đề kỹ thuật khá nghiêm trọng.

Gần đây phần mềm của người khổng lồ này đã có quá nhiều lỗi, người ta phân vân không biết có nên tín nhiệm sản phẩm của Microsoft nữa hay không.

Minh Nghĩa

Việt Báo (Theo_VnExpress.net)

Hiện tại mua hàng Amazon có thể sử dụng thẻ Visa Rêv
Mua hàng Amazon dùng thẻ Visa Rêv

Comments