SHB mở rộng mạng lưới chấp nhận thẻ Solid trên toàn quốc

đăng 20:02, 2 thg 10, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

SHB mở rộng mạng lưới chấp nhận thẻ Solid trên toàn quốc

Từ ngày 30/9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) hoàn thành kết nối liên thông với mạng lưới ngân hàng trên toàn quốc, thông qua Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink thuộc ba mạng Smartlink-VNBC và BanknetVN.

Với kết quả này, SHB đã mở rộng số lượng ATM ngoại mạng chấp nhận thẻ Solid thêm 5.000 máy và mở rộng thêm 20.000 điểm chấp nhận thẻ Solid. Theo đó, chủ thẻ Solid SHB có thể thực hiện nhanh chóng các giao dịch như: rút tiền măt, vấn tin số dư tài khoản…tại 13.000 ATM và 47.000 điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc của hầu hết các ngân hàng Việt Nam, thuộc ba mạng Smartlink - VNBC - BanknetVN, bao gồm hơn 40 ngân hàng thương mại. Trong đó, nhiều ngân hàng có mạng lưới rộng khắp như: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV, Techcombank...

Bên cạnh đó, hiện nay, cùng với chủ thẻ Solid của SHB, chủ thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng thành viên Smartlink, chủ thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng thành viên Banknetvn cũng có thể giao dịch được trên hệ thống ATM của SHB.

Đặc biệt, hiện SHB vẫn miễn phí toàn bộ phí thường niên của thẻ Solid cũng như phí rút tiền hay truy vấn số dư bằng thẻ Solid trên hệ thống ATM nội mạng và liên mạng với các ngân hàng khác.

Khách hàng có thể nhận biết các ATM và điểm giao dịch chấp nhận thẻ Solid SHB hiện nay bằng các logo của SHB, Smartlink, VNBC, và Banknetvn hoặc liên hệ với đường dây nóng 24/7 của SHB: (04) 62754332 - 1800588856.

(Nguồn: SHB)

Comments