Ra mắt thẻ trả trước VIB MasterCard

đăng 07:58, 5 thg 10, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 08:01, 5 thg 10, 2010 ]

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt thẻ trả trước quốc tế mang thương hiệu MasterCard với tên gọi thẻ trả trước quốc tế VIB MasterCard.

Theo đó, thẻ trả trước quốc tế VIB MasterCard được sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn thế giới, thực hiện chi tiêu qua mạng hoặc rút tiền từ ATM. Dòng thẻ này phù hợp với khách hàng thường xuyên có nhu cầu chi tiêu mua sắm bằng thẻ, khách hàng hay đi du lịch, công tác hoặc du học, đồng thời có thể sử dụng làm món quà tặng ý nghĩa.


Đặc biệt, sử dụng thẻ trả trước quốc tế VIB MasterCard, khách hàng sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi liên tục của MasterCard trên toàn cầu, các dịch vụ giá trị gia tăng khác như: Internet banking, SMS Banking, dịch vụ thấu chi… và các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ của VIB.Ưu điểm của thẻ là khách hàng không cần mở tài khoản tại ngân hàng và có thể nạp tiền vào thẻ nhanh chóng, thuận tiện tại quầy giao dịch của VIB, qua dịch vụ Internet banking hoặc mini ATM của VIB. Thẻ có thể thay thế tiền mặt, dễ quản lý chi tiêu cá nhân và thanh toán cho những chuyến đi du lịch, học tập, công tác của khách hàng trên toàn thế giới.

(Nguồn: VIB)

Comments