Ra mắt thẻ trả trước quốc tế VIB Mastercard

đăng 20:20, 29 thg 12, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức ra mắt Thẻ trả trước quốc tế VIB MasterCard đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, Thẻ trả trước quốc tế VIB MasterCard được sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn thế giới, thực hiện chi tiêu qua mạng hoặc rút tiền từ ATM. Đây là dòng thẻ quốc tế phù hợp với khách hàng thường xuyên có nhu cầu chi tiêu mua sắm bằng thẻ, khách hàng hay đi du lịch, công tác hoặc du học, đồng thời có thể sử dụng làm món quà tặng ý nghĩa.
 
Ưu điểm nổi bật của thẻ là khách hàng không cần mở tài khoản tại ngân hàng và có thể nạp tiền vào thẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện tại quầy giao dịch của VIB, qua dịch vụ internet banking hoặc mini ATM của VIB.

Với mức độ bảo mật an toàn cao và sự linh hoạt trong chi tiêu thanh toán thẻ, khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng Thẻ trả trước quốc tế VIB MasterCard để thay thế tiền mặt, dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân và thanh toán cho những chuyến đi du lịch, học tập, công tác… trên toàn thế giới.

Đặc biệt, sử dụng Thẻ trả trước quốc tế VIB MasterCard, khách hàng sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi liên tục của MasterCard trên toàn cầu. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác như: Internet banking, SMS Banking , Dịch vụ thấu chi… và các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ của VIB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Thẻ trả trước quốc tế VIB MasterCard, vui lòng liên hệ: 04. 6258 5858.

Comments