RA MẮT THẺ TRẢ TRƯỚC QUỐC TẾ BANKPLUS MASTERCARD

đăng 18:56, 6 thg 11, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Ngày 28/10/2011, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã cho ra mắt sản phẩm Thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu với Viettel – MasterCard Bankplus Prepaid. Thẻ Bankplus MasterCard hướng đến nhóm khách hàng trẻ năng động, thông qua việc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng, như mua hàng qua mạng internet, thanh toán các loại hóa đơn, cước phí hay chi tiêu trong các chuyến du lịch nước ngoài.

Với thẻ trả trước khách hàng hoàn toàn kiểm soát chi tiêu của mình cũng như hạn chế các rủi ro liên quan sử dụng thẻ. Việc nạp tiền cũng rất dễ dàng với nhiều kênh nạp tiền và mạng lưới các điểm giao dịch toàn quốc của MB và Viettel. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm thẻ này khách hàng còn được tận hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ vượt trội từ MB và Viettel.

Đặc biệt, khách hàng muốn đăng ký dùng thẻ Bankplus MasterCard không cần phải thực hiện mở tài khoản tại Ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập, không cần số dư tối thiểu vẫn có thể sử dụng thẻ này.

Trong thời gian đầu, khách hàng có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký dịch vụ tại Sở giao dịch MB, Số 3 Liễu Gia, Ba Đình, Hà Nội.

Comments