HDBank ra mắt thẻ trả trước nội địa HDBank Gift Card

đăng 23:38, 10 thg 11, 2011 bởi Sales Manager

HDBank ra mắt thẻ trả trước nội địa HDBank Gift Card

Từ ngày 7/11, HDBank phát hành thẻ trả trước nội địa - HDBank Gift Card, được dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ và rút tiền mặt. Thẻ không yêu cầu số dư tối thiểu, chủ thẻ được chi tiêu đến số dư cuối cùng trong thẻ.

Khách hàng không cần phải mở tài khoản tại ngân hàng, không cần phải ghi danh và chỉ mất 5 phút để có thể sở hữu thẻ mà không phải mất phí mua thẻ. Với tính năng thanh toán hàng hóa, dịch vụ thông qua các thiết bị thanh toán (POS), khách hàng dễ dàng thanh toán cho các nhu cầu: mua sắm tại siêu thị, nhà hàng, đại lý bán vé máy bay, khu du lịch… Thẻ còn có thể sử dụng để rút tiền mặt tại hơn 11.000 máy ATM trong hệ thống liên minh Smartlink, Banknetvn, VNBC.

Tùy nhu cầu sử dụng, chủ thẻ có thể nạp tiền một hoặc nhiều lần bằng cách nộp tiền mặt, séc hoặc trích từ tài khoản tiền gửi thanh toán thông qua tổ chức phát hành thẻ (HDBank), đại lý phát hành thẻ hoặc đơn vị chấp nhận thẻ (siêu thị, nhà hàng…). Hạn mức sử dụng của thẻ bằng với số dư có trên thẻ.

HDBank Gift Card sẽ giúp khách hàng giảm tối thiểu rủi ro do không phải mang theo tiền mặt mà vẫn có thể thực hiện việc mua sắm, thanh toán… Đồng thời, khách hàng vẫn có thể kiểm tra thông tin số dư của thẻ bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu thông qua các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích của HDBank.

(Nguồn: HDBank)

Comments