HDBank ra mắt thẻ ghi nợ nội địa định danh trước

đăng 23:43, 5 thg 1, 2012 bởi Bình Nguyễn Nhật

HDBank ra mắt thẻ ghi nợ nội địa định danh trước

Từ ngày 30/12, HDBank phát hành thẻ ghi nợ nội địa định danh trước. Thẻ mang những tính năng nổi trội, không in tên chủ thẻ lên thẻ và khách hàng chỉ mất 5 phút để nhận thẻ.

Khách hàng muốn sử dụng thẻ chỉ cần đến các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc, thực hiện các thủ tục đơn giản là có thể nhận ngay thẻ trong vòng 5 phút. Thẻ được phát hành dựa trên cơ sở tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng tại HDBank.

Với các tính năng tiện ích, chủ thẻ có thể dễ dàng thanh toán khi mua sắm, chi trả hóa đơn hoặc chủ thẻ có thể thực hiện chuyển khoản tới chủ thẻ nội địa hay quốc tế của ngân hàng khác chỉ bằng thao tác chuyển tiền đơn giản, qua dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ của HDBank, người nhận sẽ nhận tiền lập tức. Hạn mức chuyển khoản tối đa 500 triệu đồng một ngày.

Ngoài ra, với các nhu cầu chuyển khoản, rút tiền mặt miễn phí, truy vấn thông tin, in sao kê… chủ thẻ dễ dàng thực hiện qua ATM trên hệ thống của HDBank và hầu hết các điểm chấp nhận thẻ đang có, tại Việt Nam thuộc liên minh Smartlink, Banknetvn, VNBC… Bên cạnh đó, chủ thẻ HDBank có thể thực hiện việc mua sắm trực tuyến qua mạng; mua vé máy bay trực tuyến; thanh toán các hóa đơn tiền điện, cước viễn thông và nhiều tiện ích khác. Tất cả các giao dịch đều diễn ra an toàn, tiện lợi, độ bảo mật cao. Mặt khác, khách hàng còn nhận được sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên HDBank chuyên nghiệp, năng động.

Với thẻ ghi nợ nội địa định danh trước của HDBank, khách hàng sẽ giảm tối thiểu rủi ro do không phải mang theo tiền mặt mà vẫn có thể thực hiện việc mua sắm, thanh toán… Đồng thời, khách hàng vẫn có thể kiểm tra thông tin số dư của thẻ bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu thông qua các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích của HDBank. Đây là một bước đi mới của HDBank nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tiếp tục gia tăng nhiều tiện ích, cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng.

(Nguồn: HDBank)

Comments