Đẳng cấp khách hàng VIP với thẻ MB Private và MB VIP

đăng 19:51, 13 thg 12, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Đẳng cấp khách hàng VIP với thẻ MB Private và MB VIP

Sự sang trọng, lịch thiệp cùng với những sản phẩm, dịch vụ cao cấp... thể hiện đẳng cấp của chủ thẻ là những gì khách hàng VIP của Ngân hàng Quân đội (MB) nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại các đối tác của MB.

Để tạo nên sự khác biệt, Ngân hàng Quân đội (MB) không ngừng hợp tác gia tăng tiện ích cho đối tượng khách hàng cao cấp bằng cách mở rộng đối tác cung cấp các dịch vụ tương xứng với đẳng cấp của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ truyền thống như nghỉ dưỡng, thời trang, spa… các chủ thẻ MB Private hoặc MB VIP còn được hưởng những sản phẩm thể hiện đẳng cấp thượng lưu, với nhiều ưu đãi có thể lên tới 30% giá trị thanh toán. Trong đó có các tiện ích cao cấp dành cho các khách VIP như: chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Việt Pháp, mua sắm dòng ôtô sang trọng bậc nhất đại diện cho tầng lớp thượng lưu thành đạt (Mercedes), đầu tư các dự án bất động sản cao cấp và có khả năng sinh lời cao (Sunrise City, Tropical…).

Gần đây, Mercedes trình làng bộ sưu tập sedan gồm các phiên bản E-class 2012, C-class 2012, S-class 2012 với những chiếc saloon sang trọng bậc nhất Việt Nam. Khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc xe mơ ước tại hệ thống phân phối của Mercesdes Benz Vietnam Star và Haxaco. Khách hàng sẽ được lướt trên chiếc xe mơ ước, đẳng cấp với những ưu đãi giảm giá và phí dịch vụ lên đến 2.000 USD.

Đặc biệt, Công ty trực thăng miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ trực thăng dân dụng hàng đầu, phục vụ những khách hàng thượng hạng cũng là đối tác của MB. Các chủ thẻ VIP của Ngân hàng Quân đội sẽ được hưởng ưu đãi tới 5% khi sử dụng dịch vụ này. Đây là sự kết hợp giữa các sản phầm dịch vụ đa dạng, đẳng cấp với các quyền lợi ưu tiên cho cả gia đình khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm, cảm nhận sự chăm sóc hoàn hảo để thấy hài lòng và thỏa mãn với các dịch vụ mà mình sử dụng.

Sử dụng các dịch vụ tại đối tác của MB, khách hàng sẽ được hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Với hoạt động đầu tư, khách VIP sẽ được tư vấn phương thức đầu tư hiệu quả và có khả năng sinh lời cao nhất… Cơ hội này chỉ dành cho khách hàng VIP của MB, được tạo ra từ mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa MB và các đối tác.

Chi tiết chương trình, khách hàng xem thêm tại website: www.mbbank.com.vn

(Nguồn: MB Bank)

Comments