Đa dạng sản phẩm thẻ, thỏa mãn mọi nhu cầu

đăng 01:36, 4 thg 8, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 01:38, 4 thg 8, 2010 ]Chiếc thẻ ATM đã trở nên quen thuộc và thông dụng hơn bao giờ hết với người tiêu dùng Việt Nam, bởi nó đã phát huy được nhiều tính năng hữu dụng. Đặc biệt, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn các dòng sản phẩm thẻ của ngân hàng phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu tiêu dùng mua sắm của mình...

Ngày 5/7/2010, HDBank chính thức phát hành Thẻ đồng thương hiệu MEGA Card. Ngoài những tiện ích khi mua hàng tích lũy điểm thưởng tại Trung tâm Máy tính - Điện máy - Nội thất WonderBuy, MEGA Card còn được sử dụng như thẻ Thông minh HDCard với những tính năng nổi bật. Đặc biệt, chủ Thẻ MEGA Card còn được tài trợ giá lên đến 10% và tặng đến 100 triệu đồng khi nằm trong Top 10 khách hàng VIP.

Theo đó, khách hàng mua sắm tại siêu thị điện máy WonderBuy sẽ được tài trợ giá lên đến 10% khi mua hàng nội thất, 3% khi mua hàng điện máy và 1,5% khi mua các mặt hàng công nghệ thông tin. MEGA Card còn có chức năng như Thẻ thông minh HDCard với nhiều tiện ích như: Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ Thông minh HDCard; Thanh toán mua hàng trực tuyến, rút tiền mặt tại ATM HDBank và hơn 5.000 máy ATM trong liên minh thẻ Smartlink; Truy vấn số dư, chuyển khoản… Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các chính sách ưu đãi cộng thêm như: miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên, thấu chi tài khoản thẻ... Đây là sự kiện mang ý nghĩa thiết thực, đánh dấu thêm một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa HDBank và WonderBuy nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua sắm.

Trong thời gian qua, HDBank đã không ngừng gia tăng uy tín trên thị trường, góp phần xây dựng và củng cố thương hiệu, đây là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của HDBank. Trong chiến lược đó, cùng với Thẻ đồng thương hiệu MEGA Card, HDBank luôn dành nhiều ưu đãi và tiện ích cộng thêm cho khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc mua sắm, nâng cao chất lượng cuộc sống. Qua đây, HDBank càng khẳng định mình trong những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm tiến tới mục tiêu trở thành "Ngân hàng tiết kiệm tốt nhất" Việt Nam.

Ra đời năm 2003, Vietcombank American Express đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu thẻ uy tín, đẳng cấp trên thị trường bởi những tiện ích vượt trội của sản phẩm này. Sở hữu chiếc thẻ Vietcombank American Express, khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tâm với dịch vụ hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi của NHTMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam và đối tác American Express - một công ty thẻ danh tiếng toàn cầu. Với hạn mức tín dụng cao nhất và mạng lưới chấp nhận thẻ rộng lớn, chủ thẻ Vietcombank American Express có thể mua sắm, chi tiêu tại hàng triệu đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng American Express và hưởng những ưu đãi chiết khấu đặc biệt tại hệ thống American Express Select bao gồm chuỗi các khách sạn, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Vietcombank American Express còn là người bạn đồng hành tin cậy cho khách hàng trên mọi chuyến đi trong nước và quốc tế. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ các văn phòng du lịch của American Express tại 140 quốc gia, dịch vụ trợ giúp khẩn cấp toàn cầu, thay thế thẻ khẩn cấp và miễn phí dịch vụ bảo hiểm với mức tối đa lên tới 5.000 USD. Không chỉ dừng lại ở đó, kể từ tháng 7/2010, các chủ thẻ Vietcombank American Express sẽ được hưởng những ưu đãi dành riêng cho sản phẩm này như miễn phí phát hành 01 thẻ ghi nợ Vietcombank, miễn phí thường niên năm đầu tiên 01 thẻ tín dụng mang thương hiệu Visa/MasterCard của Vietcombank, miễn phí xác nhận hạn mức tín dụng thẻ, miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng thẻ, miễn phí cấp lại thẻ. Đặc biệt, các khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank American Express hạng Vàng còn được ưu tiên trong các dịch vụ ngân hàng bán lẻ của Vietcombank như: được ưu tiên khi giao dịch tại quầy, miễn phí xác nhận số dư tài khoản tiền gửi, miễn phí dịch vụ SMS thông báo biến động số dư tài khoản.

Đặc biệt, kể từ nay đến hết ngày 01/01/2011, Vietcombank sẽ triển khai "chương trình điểm thưởng" dành riêng cho các chủ thẻ Vietcombank American Express, giúp khách hàng có thể tích lũy trên từng lần chi tiêu. Theo đó, doanh số được tính điểm thưởng là doanh số khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank American Express khi thực hiện chi tiêu mua hàng hóa, dịch vụ và giao dịch rút tiền mặt của các chủ thẻ (không áp dụng những giao dịch hoàn trả refund, revert và những khoản ghi có khác)… Số điểm thưởng tích lũy của khách hàng sẽ được cập nhật và hiển thị trên sao kê hàng tháng của các chủ thẻ chính trong thời gian diễn ra chương trình. Kết thúc mỗi đợt, tiền thưởng được ghi có vào tài khoản thẻ Vietcombank American Express của khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng. Riêng số điểm của khách hàng chưa đủ điều kiện nhận thưởng đợt 1 sẽ tiếp tục được tích lũy tại đợt 2.

Không ngừng đem lại các giá trị gia tăng cho chủ thẻ, NHTMCP Đại Dương (OceanBank) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) vừa đưa ra thị trường thẻ đồng thương hiệu dùng mua xăng dầu OP Card và OP Plus. Dòng thẻ này được thiết kế với công nghệ thẻ chip, độ bảo mật cao, thực hiện giao dịch không tiếp xúc và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Có thể nói, OP Card là thẻ trả trước chuyên dụng dùng mua xăng dầu, khách hàng không phải mở tài khoản cá nhân, không cần ghi danh cũng có thể sở hữu tấm thẻ. Số dư tối thiểu duy trì thẻ thấp (20.000 đồng) và được OceanBank hoàn lại khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng. Còn thẻ OP Plus được tích hợp cả hai tính năng trả trước và ghi nợ, không chỉ là thẻ mua xăng dầu mà còn có đầy đủ tính năng của thẻ ngân hàng, được sử dụng để rút tiền, nhận lương qua tài khoản, thanh toán hàng hoá dịch vụ, thực hiện giao dịch tại trên 7000 ATM của các ngân hàng trong toàn quốc.

Thẻ OP Card và OP Plus được chấp nhận thanh toán và phát hành tại các cây xăng mang biểu tượng PV OIL và hệ thống kinh doanh của OceanBank trên toàn quốc. Trong giai đoạn đầu, PV OIL và OceanBank triển khai dịch vụ tại các tỉnh, thành phố: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Đã Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương và sẽ tiếp tục mở rộng địa bàn trong thời gian tiếp theo. Với công nghệ hiện đại, OP Card và OP Plus có thể thực hiện giao dịch theo cả hai phương thức quẹt thẻ và chạm thẻ (contactless), thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng trong vòng từ 1-5 giây, khách hàng không phải nhập mã pin, không mất công chuẩn bị, kiểm đếm tiền mặt. Khi cần tiền mặt đột xuất trên đường, khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản của OP Card và OP Plus trên POS tại cây xăng PV OIL hoặc các ATM của OceanBank. Đặc biệt, các thiết bị chấp nhận thẻ (POS) do OceanBank lắp đặt tại các cây xăng chấp nhận thẻ của một số ngân hàng khác có kết nối liên minh thẻ với OceanBank như BIDV, Agribank, ACB…

Theo Thời báo Ngân hàng

Comments