Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua hệ thống Smartlink

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ.

Theo đó kể từ 22/8, khách hàng là chủ thẻ của Techcombank thông qua kênh giao dịch ATM của ngân hàng có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng tới chủ thẻ của các ngân hàng Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, SHB, MB, HDBank, TienPhongBank, GPBank, VPBank, VIB, OceanBank và VietA Bank.

Ưu điểm của dịch vụ là người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức chỉ bằng các thao tác chuyển tiền đơn giản tại bất kỳ máy ATM của Techcombank trên toàn quốc. Giao dịch được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và bảo mật, không giới hạn thời gian giao dịch (giao dịch 24/7), không cần trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng hoặc bưu điện.

Hạn mức tối đa được Techcombank áp dụng cho giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là 50 triệu đồng cho một giao dịch, một lần trong một ngày. Phí sử dụng dịch vụ là 7.000 đồng mỗi giao dịch (chưa bao gồm VAT). Như vậy tính đến hết tháng 8/2012, Techcombank là ngân hàng thứ 14 đã triển khai thành công dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ thông qua hệ thống Smartlink.

(Nguồn: Smartlink)

Comments