Ví điện tử cho thuê bao di động

đăng 23:31, 19 thg 11, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật

Ví điện tử di động Momo là tiện ích thanh toán điện tử tiện lợi và tích hợp trực tiếp với số điện thoại di động của khách hàng được Vinaphone chính thức cung cấp từ ngày 29/11.

Theo nhà cung cấp dịch vụ di động này thì Ví điện tử MoMo là một giải pháp thanh toán di động (Mobile Payment) tổng thể nhằm giúp cho các thuê bao VinaPhone có thể sử dụng các dịch vụ tài chính, các tiện ích thanh toán ngân hàng(chuyển tiền, rút tiền...), mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua sắm, trả tiền nhà hàng khách sạn... mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di dộng của mình.
 
Ví điện tử MoMo được tích hợp sử dụng trên SIM 128K (SIMcard MoMo) của VinaPhone. Các tiện ích của Ví MoMo đều được tích hợp sẵn trên Menu của SIMCard MoMo nhằm đảm bảo tính bảo mật tối đa (các giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn cao nhất qua ứng dụng trên SIMCarrd MoMo) và thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng, khách hàng chỉ cần lựa chọn các tiện ích cần sử dụng và thao tác trực tiếp trên Menu sẵn có trên SIMCard MoMo.
 
Thực chất, ví MoMo được kết nối với một tài khoản điện tử và một hệ thống thanh toán trực tuyến giúp cho khách hàng có Ví MoMo có thể sử dụng được các tiện ích của dịch vụ.
 
Đối với những khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng hoặc tại các khu vực dịch vụ tài chính – ngân hàng chưa phát triển, Ví điện tử MoMo chính là một công cụ hữu hiệu giúp cho khách hàng có thể tiếp cận sử dụng các dịch vụ tài chính, ngân hàng dễ dàng với mức chi phí thấp.
 
Để có thể sử dụng các tiện ích của Ví điện tử MoMo, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau: Khách hàng là thuê bao mạng VinaPhone và đang sử dụng SIMCard 128K (SIMCard MoMo) của VinaPhone.
 
Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng SIMCard khác, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc để tiến hành chuyển đối sang SIMCarrd MoMo (khách hàng vẫn được giữ nguyên số thuê bao đang sử dụng).
 
Comments