TiênPhongBank ra mắt Mobile Banking phiên bản mới

đăng 23:57, 18 thg 4, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Ngày 21/3, TiênPhongBank ra mắt Mobile Banking phiên bản mới với nhiều cải tiến, giao diện được thiết kế thuận tiện cho người sử dụng.

Khi thực hiện giao dịch với phiên bản mới, khách hàng chỉ cần nhập thông tin trên cùng một màn hinh thay vì phải thực hiện thành nhiều bước như trong phiên bản cũ. Ngoài ra, TiênPhongBank đã quyết định giảm hơn 70% phí thường niên của dịch vụ xuống chỉ còn 55.000 đồng một năm.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới này, kể từ ngày 28/3 đến 30/4, các khách hàng khi đăng ký sử dụng Mobile Banking phiên bản mới được giảm phí thường niên năm đầu tiên xuống còn 25.000 đồng một năm và có cơ hội nhận được nhiều phần quà như: Điện thoại Nokia E72 trị giá 7.000.000 đồng, USB 4 GB trị giá 300.000 đồng.

Mobile Banking của TiênPhongBank là phương thức giao dịch ngân hàng thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động của khách hàng. Giao diện ứng dụng được thiết kế theo dạng menu, nên khách hàng chỉ cần chọn menu tương ứng khi thực hiện giao dịch mà không cần phải nhớ cú pháp như ở dịch vụ SMS banking. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào, kể cả ngày ngân hàng không làm việc và tại bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động của mình. Các thông tin về giao dịch qua Mobile Banking đều được mã hóa và sử dụng công nghệ không lưu mật mã, đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Ngay từ ngày đầu ra mắt năm 2009, Mobile Banking của TiênPhongBank đã có các dịch vụ như: Chuyển khoản trong hệ thống TiênPhongBank; Nạp tiền cho thuê bao trả trước của 5 mạng di động lớn nhất Việt nam; Thanh toán cước thuê bao trả sau của MobiFone, Viettel và hóa đơn ADSL của FPT Telecom, tra cứu số dư tài khoản; Tra cứu các giao dịch gần nhất; Xem thông tin tỷ giá, lãi suất, mạng lưới ATM/điểm giao dịch...

(Nguồn: Tienphongbank)

Comments