Smartlink và VMS Mobifone công bố dịch vụ SmartBILL

đăng 01:17, 13 thg 9, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật

Ngày 26/8/2010 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) và Công ty thông tin di động (VMS Mobifone) đã công bố chính thức vận hành dịch vụ SmartBILL thanh toán cước phí cho các thuê bao trả sau của VMS Mobifone trên các kênh giao dịch điện tử của sáu ngân hàng thành viên Smartlink.

Theo đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến SmartBILL được triển khai cho chủ thẻ của sáu Ngân hàng thành viên Smartlink bao gồm Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), Ngân hàng Quốc tế (VIBank), Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu (GPBank), Ngân hàng Tiên Phong (TienPhongBank) và Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu VN (Eximbank).

Dịch vụ SmartBILL cho phép khách hàng thanh toán cho bản thân hoặc người thân cước phí cho thuê bao di động trả sau bằng phương thức thanh toán điện tử an toàn, tiện lợi. Với công nghệ bảo mật hiện đại được ứng dụng cho hệ thống giao dịch của Ngân hàng, mỗi giao dịch của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tối đa.

Để tham gia vào dịch vụ này, khách hàng cần có tài khoản với số dư khả dụng mở tại những Ngân hàng chấp nhận thanh toán. Tùy theo chính sách cung cấp dịch vụ của từng Ngân hàng, lệnh thanh toán có thể được thực hiện tự động trên nhiều kênh giao dịch điện tử bao gồm: ATM, Internet Banking, SMS Banking hoặc thực hiện ngay tại mobifone.com.vn hoặc ebank.vnexpress.net. Cước phí điện thoại được trừ trực tiếp vào tài khoản cá nhân của khách hàng.

Việc ra đời dịch vụ này là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế.

Comments