SHB ra mắt kênh Mobile Banking

đăng 02:56, 19 thg 10, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

SHB ra mắt kênh Mobile Banking

Nhằm gia tăng tiện ích cho dịch vụ ngân hàng điện tử (Ebanking), từ ngày 6/10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) ra mắt kênh Mobile Banking.

Mobile Banking là phương thức thanh toán thực tế và hiện đại với việc khai thác các dịch vụ của ngân hàng trên điện thoại di động, thông qua một phần mền ứng dụng cài đặt trên di động. SHB Mobile Banking có giao diện hình ảnh trực quan, dễ sử dụng, có thể kết nối qua GPRS, Wi-Fi, 3G và có thể dễ dàng cài đặt trên hầu hết các dòng điện thoại phổ biến hiện nay một cách thuận tiện.

Hơn nữa, vì được khai thác thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại của khách hàng, nên khi dùng Mobile Banking, người dùng không cần nhớ cú pháp dịch vụ.

Các dịch vụ được cung cấp trên Mobile Banking rất đa dạng bao gồm: Tra cứu thông tin tài khoản, thông tin thẻ ATM, tra cứu lịch sử giao dịch, địa chỉ các chi nhánh, phòng giao dịch của SHB, điểm đặt máy ATM, tỷ giá hay chuyển khoản cá nhân, chuyển khoản trong hệ thống SHB, thanh toán trả sau... Dịch vụ ngân hàng qua điện thoại di động phục vụ khách hàng 24/24 giờ và 7 ngày trong tuần.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, khách hàng xem tại website:http://www.shb.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc.

(Nguồn: SHB)

Comments