Ra mắt ví điện tử Nam A Bank - MobiVi'

đăng 03:14, 7 thg 7, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật

Công ty cổ phần hỗ trợ dịch vụ thanh toán Việt Phú (MobiVi') và Nam A Bank đã triển khai ví điện tử kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng Nam Á (ví điện tử Nam A Bank - MobiVi'), cùng chương trình khuyến mại.

Ví điện tử Nam A Bank - MobiVi' dành cho tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Thế mạnh đặc biệt của ví điện tử Nam A Bank - MobiVi' là việc kết nối trực tiếp giữa tài khoản của khách hàng tại ngân hàng Nam Á với ví điện tử MobiVi', giúp khách hàng có thể nạp, rút tiền từ tài khoản Ngân hàng Nam Á vào ví điện tử Nam A Bank - MobiVi' và ngược lại, chỉ mất 5 giây qua SMS điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet.

Ngoài ra, khách hàng khi sở hữu ví điện tử Nam A Bank - MobiVi' còn có thể mua sắm các sản phẩm như: thẻ điện thoại, thẻ game hoặc mua hàng trực tuyến trên hàng trăm trang web thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn tiện ích (điện, Internet, điện thoại, truyền hình cáp…) mọi lúc mọi nơi.

Riêng đối với khách hàng là doanh nghiệp hay hộ kinh doanh, sản phẩm ví điện tử Nam A Bank - MobiVi' giúp doanh nghiệp gia tăng khách hàng, lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh. MobiVi' còn có thêm chức năng mua bán tất cả các loại thẻ điện thoại, thẻ game trên trang www.mobivi.vn/topup với mức chiết khấu hấp dẫn, nhưng không phải trữ hàng, chôn vốn, giúp hộ kinh doanh có thêm một trợ thủ đắc lực để phát triển.

Mặt khác, dịch vụ thấu chi dành cho đối tượng này cũng là điểm đặc biệt mà Nam A Bank dành riêng để chăm sóc cho các khách sử dụng ví điện tử Nam A Bank - MobiVi'. Đặc biệt, để chào đón sản phẩm này, ngân hàng Nam Á và MobiVi' tổ chức chương trình khuyến mại cho các khách hàng đăng ký và có giao dịch qua ví điện tử đến hết ngày 31/7.

Khách hàng xem thêm thông tin tại http://www.mobivi.vn hoặc http://www.namabank.com.vn.

(Nguồn: Nam A Bank)

Comments