Chuyển tiền Quốc tế chỉ 5 phút

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa ra mắt dịch vụ "Chuyển tiền Quốc tế 5 phút". Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền ra nước ngoài chỉ trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, từ ngày 30/6 đến 30/9, khi đến SHB sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối và chuyển tiền ra nước ngoài, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi "Chuyển tiền quốc tế, trao lời yêu thương". Với mỗi 1.000 USD trong một lần giao dịch, khách hàng sẽ được tặng ngay một thẻ điện thoại gọi quốc tế trị giá 50.000 đồng.

Chuyển tiền ra nước ngoài đang là nhu cầu cấp thiết không chỉ với khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyền tiền cho người thân, mà những doanh nghiệp cũng có nhu cầu chuyền tiền cho đối tác quốc tế. Là một trong những đại lý chính thức của Western Union, SHB có thể giúp khách hàng chuyển tiền đến các nước trên thế giới trong thời gian ngắn với chất lượng tốt.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, khách hàng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc, hoặc truy cập vào website: www.shb.com.vn. Hotline: 1800588856.

(Nguồn: SHB)

Comments