Ai cũng có thể mua sắm trực tuyến trên Internet!

đăng 19:17, 28 thg 4, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 01:37, 29 thg 4, 2011 ]
Rêv Visa Internet Card là dãy số thẻ Visa trả trước được sử dụng như một phương cách mua sắm an toàn để mua hàng trực tuyến qua mạng Internet hoặc qua điện thoại tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên thế giới nơi mà thẻ Visa được chấp nhận. Bạn sẽ không phải giữ bên mình bất kỳ một loại thẻ nào, chỉ cần sử dụng 16 con số mà bạn sẽ nhận được từ trang web khi mua thẻ. Tìm hiểu thêm trên trang web về những nơi có thể mua sắm với Rêv Visa Internet Card của bạn.

Thẻ trả trước

Rêv Visa Internet Card là thẻ trả trước nên không yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Chỉ cần nạp tiền, kích hoạt thẻ và sau đó sử dụng để mua hàng trực tuyến cho đến khi số tiền trong tài khoản được sử dụng hết. Khi mua hàng trực tuyến, Rêv Visa Internet Card hoạt động giống như thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng, nhưng do đã được thanh toán trước nên không có hóa đơn ghi nợ, không phải trả lãi suất và gần như ai cũng có thể sở hữu cho mình một Rêv Visa Internet Card.

Sử dụng được nhiều thẻ

Là khách hàng của Rêv Visa Internet Card, quý khách có thể mua và sử dụng nhiều thẻ một cách đơn giản chỉ với cùng một tài khoản. Khi số tiền trong thẻ đã được sử dụng hết, quý khách chỉ cần đến cửa hàng đại lý để mua thẻ mới.

Tiện ích
Được sử dụng tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên thế giới, nơi mà thẻ Visa được chấp nhận khi mua sắm trực tuyến
Mức độ an toàn cao khi mua sắm trực tuyến
Không cần phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng
Sử dụng được nhiều thẻ. Giao dịch và kiểm tra tài khoản bất cứ lúc nào
Kiểm soát chi tiêu trực tuyến

Cách hoạt động

Sử dụng thẻ thanh toán Rêv Visa Internet Card rất đơn giản

1. Khi kích hoạt thẻ, quý khách sẽ nhận được 16 con số của Rêv Visa Internet Card trên trang web bảo mật. Nếu đã có sẵn số thẻ trong tay, hãy đăng nhập vào tài khoản ngay bây giờ để xem số thẻ của quý khách.

2. Khi mua hàng trực tuyến hay bằng điện thoại, thẻ của quý khách được sử dụng như thẻ thanh toán ghi nợ hay tín dụng. Để hoàn tất việc thanh toán khi mua hàng, quý khách sẽ được hỏi:

Tên
Đây là tên và họ mà quý khách đã sử dụng khi đăng ký tài khoản Rêv Internet.

Số thẻ
Đây là dãy 16 số Visa Card riêng của quý khách.

Ngày hết hạn sử dụng thẻ
Tháng và Năm hết hạn của thẻ. Quý khách có thể yêu cầu được nhận ngày hết hạn này qua email hay tin nhắn từ tài khoản Rêv Internet của quý khách.

Mã bảo mật (CVV2 hoặc CVC2)
Hầu hết các tổ chức bán hàng qua mạng đều cần quý khách cung cấp mã 3 chữ số này. Quý khách có thể yêu cầu được nhận mã 3 chữ số bảo mật qua email hay tin nhắn từ tài khoản Rêv Internet của quý khách.

Địa chỉ hóa đơn thanh toán
Một vài điểm bán hàng trực tuyến sẽ yêu cầu thông tin này từ quý khách. Đây là địa chỉ bưu điện mà quý khách đã đăng ký với tài khoản Rêv Internet.

3. Bạn có thể truy cập vào tài khoản Rêv Internet của bạn bất cứ khi nào để theo dõi việc chi tiêu và số dư trong tài khoản. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về những câu hỏi thường gặp trên trang trợ giúp của chúng tôi.

Mỗi Rêv Visa Internet Card chỉ được nạp tiền một lần duy nhất. Giá mua thẻ là 30.000 đồng. Số tiền nạp vào thẻ có thể bị hạn chế ở một số đại lý giao dịch.
Yêu cầu cần có để kích hoạt Rêv Visa Internet Card là quý khách phải truy cập vào mạng internet, cung cấp địa chỉ email, số điện thoại hợp lệ tại Việt Nam.

Comments