Mua và kích hoạt thẻ VISA trả trước

đăng 13:02, 20 thg 4, 2010 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 08:12, 14 thg 9, 2010 ]

Tôi có thể mua Rêv Visa Internet Card ở đâu?

Quý khách có thể mua Rêv Visa Internet Card tại các đại lý bán thẻ trên khắp Việt Nam. Để tìm đại lý gần nhất, chọn mục Địa điểm đại lý.
Quý khách có thể mua onlile tại www.vatgia.com/vididong thanh toán đảm bảo qua cổng thanh toán Bảo Kim
Hoặc www.chodientu.vn/shop/vididong thanh toán qua Ngân Lượng 
 

Tôi có thể thanh toán bằng cách nào khi mua Rêv Visa Internet Card?

Khi mua thẻ ở một đại lý, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt. Một vài đại lý có thể chấp nhận các hình thức thanh toán khác.

Tôi cần làm gì khi tôi đã mua Rêv Visa Internet Card?

Nếu chưa đăng ký một tài khoản Rêv Internet Card thì quý khách cần phải hoàn tất việc đăng ký. Khi đã đăng ký xong, quý khách cần đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet để kích hoạt thẻ. Nếu mua thẻ tại đại lý, quý khách sẽ nhận được một thẻ cào với thông tin về số thẻ cào ở phía sau để kích hoạt hoạt thẻ.

Đăng ký tài khoản Rêv Internet Card như thế nào?

Để đăng ký một tài khoản Rêv Internet quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một vài thông tin như tên, địa chỉ email, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ để gửi thư báo. Gửi những thông tin này, thiết lập mật khẩu, tên đăng nhập và trả lời câu hỏi bảo mật. Đó là những gì bạn cần làm để đăng ký.

Quý khách sẽ dùng tên đăng nhập và mật khẩu đã thiết lập khi đăng ký để đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet. Để bảo mật, mỗi khi đăng nhập vào tài khoản quý khách sẽ được hỏi một câu hỏi bảo mật đã thiết lập khi đăng ký.

Kích hoạt Rêv Visa Internet Card như thế nào?

Nếu mua Rêv Visa Internet tại đại lý, quý khách sẽ nhận được thông tin về số thẻ cào ở mặt sau của thẻ cào. Đăng nhập vào tài khoản Rêv Internet, hoặc thực hiện quá trình đăng ký nếu chưa có tài khoản (miễn phí). Sau khi đăng nhập, chọn mục Kích hoạt thẻ và làm theo chỉ dẫn.

Mất bao lâu để nhận được số Rêv Visa Internet Card của tôi?

Dãy 16 số của Rêv Visa Internet Card sẽ được hiển thị trên một trang web bảo mật ngay sau khi kích hoạt thẻ. Ngày hết hạn và số CVV2 (mã bảo mật gồm 3 số) của quý khách sẽ được gửi qua email hoặc tin nhắn tùy chọn.

Tôi có cần cung cấp các thông tin cá nhân để chứng minh khi mua Rêv Visa Internet Card không?

Không, để mua Rêv Visa Internet Card, tất cả những gì cần làm là cung cấp số điện thoại và địa chỉ email hợp lệ của quý khách.

 

Comments