Rêv Visa Internet card


Union Plus Prepaid Card Launches Giving Union Members Access to One of the Highest Savings Rates Available in America Today

đăng 20:29, 12 thg 10, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 20:31, 12 thg 10, 2011 ]

Union Plus Prepaid Card Launches Giving Union Members Access to One of the Highest Savings Rates Available in America Today

New Prepaid Card Is More Cost Effective Than a Traditional Checking Account, Offers Union Members a Savings Account Featuring 5.10% APY on Account Balances


WASHINGTON, DC, Sep 19, 2011 (MARKETWIRE via COMTEX) -- Union Privilege, the AFL-CIO member benefits arm, today announced the launch of its Union Plus Prepaid Visa Card.(1) For union members who are unbanked, the Union Plus Prepaid Card offers the lowest-cost, feature-rich prepaid card available in the market today. For union members with a checking or savings account, the Union Plus Prepaid Card offers an alternative to traditional checking accounts and the high-cost of overdraft fees. Additionally, the Union Plus Prepaid Card offers a seamlessly attached savings account that pays cardholders an Annual Percentage Yield (APY) of 5.10% on account balances.

"Working families need responsible financial tools that work for them now more than ever," says Leslie Tolf, Union Privilege president. "Our new Union Plus Prepaid Card offers lower overall fees than any general purpose prepaid card currently in the market, while enabling union members to earn the highest possible savings rate on their hard-earned dollars."

Over 30 unions, representing nearly 11 million members, offer the card and high-yield savings account to their members. The Union Plus Prepaid Card requires no bank account or credit check, and charges no activation or overdraft fees. Cardholders can request additional card accounts at no cost for family members, and transfer money card-to-card via text message or using the Internet.

Cardholders can add funds to their Union Plus Prepaid Card via direct deposit, or at over 50,000 retail locations nationwide. The Union Plus Prepaid Card is distributed and processed by Rev Worldwide, which develops and markets a full range of integrated mobile payments and prepaid card solutions. Union members can sign up for the card at www.myunionprepaid.com .

About Union Privilege Union Privilege, founded by the AFL-CIO in 1986, develops and manages the Union Plus benefits program, which uses the combined buying power of 13 million union members to obtain top quality goods and services at competitive prices. The Union Plus programs include discounted health services, home buying program, credit card, free and discounted legal services savings on AT&T wireless services, travel and recreation discounts, free and discounted legal services and much more. For more information, visit www.UnionPlus.org .

(1) The Union Plus Prepaid cards are issued by Inter National Bank, member FDIC, pursuant to a license from MasterCard International, Inc and Visa USA, Inc. Additional services provided by Rev North America. All trademarks, service marks and registered marks are the properties of their respective owners.

    
    Contacts:
    
    Jon Ross
    Union Privilege
    202.778.9820
    Email Contact
    
    Mark Hall
    EGOEAST (for Rev Worldwide)
    609-477-3475
    Email Contact
    
    
    


SOURCE: Union Privilege


Yuric Hannart: Thuyền trưởng của con tàu số phận!

đăng 02:21, 28 thg 7, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 02:23, 28 thg 7, 2011 ]

Câu chuyện giữa TGVT B và ông Yuric Hannart, Giám đốc Khu vực Đông Dương của Rêv WorldWide sẽ giúp bạn đọc hiểu vì sao ông cho rằng “mỗi người đều có thể trở thành thuyền trưởng con tàu số phận của chính mình”...
 

Được biết, ông từng lập ra và bán một công ty “Triệu Đô”?

Tôi lập Công ty Ontelix Networks tại Mỹ trong sáu năm, từ 2002 đến 2008. Công ty phát triển các ứng dụng kinh doanh điện tử qua một trang web, và các nhóm phần mềm ứng dụng: kế toán, diệt virus, bảo vệ hệ thống thông tin dựa trên công nghệ nguồn mở. Ontelix giúp tăng cường khả năng giao tiếp và cộng tác của các công ty vừa và nhỏ. Sản phẩm được khách hàng doanh nghiệp ủng hộ và cuối cùng tôi bán cho một công ty khác vào năm 2008.

Điều gì trong công việc làm ông cảm thấy hạnh phúc?

Tôi đã dẫn dắt việc phát triển và marketing thành công cho nhiều sản phẩm công nghệ trong cuộc cách mạng công nghệ ở Silicon Valleys. Những công ty tôi đã làm có thể nói rất tuyệt vời như: Bank of America, Intuit, Netcom, Palm and Covad…

Tôi thích thú khi những sản phẩm công nghệ đó giúp thay đổi cách thức mà con người giao tiếp và làm việc với nhau. Mang đến cho họ nhiều tiện ích và giúp công việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, tôi nhớ nhất công việc “tình nguyện viên” cho Peace Corp ở Kenya, châu Phi. Lúc đó tôi vừa ra trường, làm giáo viên dạy Toán ở nơi đó thật nghèo và lạc hậu, thiếu thốn mọi tiện nghi cuộc sống, phương tiện làm việc, sách vở... Tôi đã tổ chức quyên góp từ bạn bè ở Mỹ để xây dựng được một thư viện nhỏ ở đó.

Trước đó, tôi mơ ước được đi xa để khám phá thế giới. Nhưng điều thú vị nhất là khám phá ra bản thân mình. Thấy được sức mạnh bên trong và khả năng vượt qua thử thách chông gai của mình đến đâu. Điều này giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn nhiều! 

Từ 2004 đến 2006 tôi tham gia Ban Giám đốc của VSVN – Mạng lưới Việt Nam ở Sillicon Valleys. Hiện nay nó đã mở rộng tầm nhìn ra toàn cầu, đổi tên thành SAVVi – Liên minh Chiến lược Doanh nghiệp Mạo hiểm Việt Nam Toàn cầu. Tôi rất vui khi tổ chức được nhiều sự kiện, nhiều diễn đàn giúp kết nối nguồn lực của các DN Việt Nam nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho các công ty Việt Nam thành công trên toàn cầu, đặc biệt là các công ty công nghệ!

Theo ông, đâu là sự khác biệt giữa kinh doanh ở Việt Nam và ở Mỹ?

Tôi gặp nhiều thử thách khi kinh doanh ở Việt Nam, vì các thủ tục còn rườm rà, phức tạp… Song, tôi cũng khám phá được nhiều cơ hội kinh doanh ở đây.

Khi làm việc, ông là người như thế nào?

Cực kỳ tập trung, hành động hướng tới mục tiêu. 

Tuýp nhân viên mà ông thích?

Tôi thích những người chủ động, sáng tạo trong công việc, sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh. Tôi cũng thích “pay more to get more” (trả lương cao để được người giỏi) hơn là “pay less to get average” (trả lương thấp cho người trung bình).

Ông Yuric Hannart, một Việt Kiều, hiện là Giám đốc Khu vực Đông Dương của Rêv WorldWide, đơn vị cung cấp sản phẩm Rêv Visa Internet Card. Đây là một loại thẻ trả trước quốc tế để mua sắm online tại các website trong và ngoài nước chấp nhận thẻ Visa. Bất kỳ ai có số điện thoại di động tại Việt Nam và địa chỉ email hợp lệ đều có thể mua thẻ.

Đặc điểm tiện dụng của Rêv Visa Internet Card là không phải đến NH làm các thủ tục phát hành thẻ Visa, hay phải chứng minh tài chính hoặc đặt cọc. Người dùng không phải mang theo thẻ nhựa nên tránh được khả năng bị mất thẻ; số dư của thẻ hạn chế trong khoản tiền khách hàng nạp và có thể kiểm tra tức thời trực tuyến (realtime-online) nên hạn chế được việc thẻ bị người khác lợi dụng.

Thẻ Rêv Visa Internet là sản phẩm hợp tác giữa Rêv Asia Pacific và Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam từ tháng 8/2010.

Theo ông, đâu là yếu tố quan trọng nhất để thành công?

Hard work – Làm việc hết mình; quyết liệt và thông minh.

Câu ngạn ngữ yêu thích của ông?

“The ship is safe in harbour, but it is not why it is built” (Con tàu an toàn khi ở cảng, nhưng đó không phải là lý do để người ta đóng tàu!)

Ông có thể giải thích rõ hơn về câu ngạn ngữ này?

Một con tàu cần phải “vượt muôn trùng khơi bão tố” để khẳng định mình. Tôi nghĩ, mỗi người đều có thể trở thành “thuyền trưởng của con tàu số phận” của chính mình, vì cuộc sống do chúng ta tự tạo ra.

Như vậy, có “duy ý chí” quá không thưa ông?

Tôi cảm nhận điều đó bằng sự trải nghiệm hơn 40 năm cuộc đời. Nếu ta luôn chăm chỉ làm việc, luôn chịu khó học hỏi, luôn tâm niệm sống tử tế thì may mắn sẽ không đóng cửa với bất kỳ ai!

Sở thích của ông?

Bơi lội, câu cá, lặn biển. Tôi là một thợ lặn rất mê nhìn ngắm những rặng san hô dưới đáy biển sâu thẳm!

Ông có vẻ thích biển cả?

Vâng, do ngày bé gia đình tôi ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Biển cả mênh mông và sâu thẳm, gió biển thổi rát và vị mặn khó quên của nó đã ngấm vào tôi từ đó. 


Virtual Credit Card on iPhone

đăng 01:17, 20 thg 6, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 01:54, 20 thg 6, 2011 ]

YouTube Video
Tổng kết tháng khuyến mại thẻ Virtual Visa Rêv

đăng 20:04, 23 thg 5, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 21:31, 5 thg 3, 2012 ]May mắn liền tay nhận ngay thẻ Rêv tại BaoKim.vn

đăng 08:24, 8 thg 4, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 20:03, 21 thg 4, 2011 ]

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRÚNG THƯỞNG
“MAY MẮN LIỀN TAY – NHẬN NGAY VISA RÊV”
(Từ 15/4 đến 14/5)
1. Tên chương trình

MAY MẮN LIỀN TAY – NHẬN NGAY VISA RÊV
2. Hàng hóa/ dịch vụ hưởng khuyến mại
Tất cả các giao dịch mua mã thẻ Visa trả trước Rêv Internet card, phân phối online qua Cổng thanh toán Bảo Kim.
3. Đối tượng tham dự chương trình
Đối tượng tham dự chương trình là tất cả các khách hàng có tài khoản trên Bảo Kim .
4. Thời gian diễn ra chương trình
Chương trình áp dụng cho tất cả các giao dịch mua thẻ Rêv trong thời gian từ 0h00 ngày 15/4 đến hết 24h ngày 14/5 đều có
thể tham gia chương trình.
5. Địa bàn áp dụng
Chương trình được áp dụng cho tất cả các đối tượng Khách hàng trên toàn quốc.
6. Hình thức tham dự
Khách hàng khi mua thành công mã thẻ Rêv online qua Cổng thanh toán Bảo Kim, sẽ nhận được 01 mã số giao dịch. Mã số
này sẽ được sử dụng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng của Bảo Kim trong khoảng thời gian trên. Mã số giao dịch
này sẽ được gửi cho Khách hàng qua sms và email.
Mỗi khách hàng có thể có nhiều mã số dự thưởng (là mã số giao dịch) tùy thuộc vào số lần mua mã thẻ thành công của
Khách hàng.
Ngoài ra, các Khách hàng mua mã thẻ ở số thứ tự 99, 199, 299, 399 và 499 sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt của chương
trình.
7. Cơ cấu giải thưởng
Cơ cấu giải thưởng bốc thăm may mắn gồm có:
04 giải nhất: mỗi giải là 01 thẻ Visa Rêv Internet card trị giá 1.030.000/ thẻ (trong đó đã bao gồm 30.000 phí phát hành)
08 giải khuyến khích: mỗi giải là 01 thẻ Visa Rêv Internet card trị giá 230.000/thẻ (đã bao gồm phí phát hành thẻ)
Cơ cấu giải thường cho KH có số thứ tự 99,199, 299, 399 và 499: mỗi giải là 01 thẻ Visa Rêv trị giá 230.000/thẻ
8. Hình thức bốc thăm – trao giải
Ban tổ chức chương trình sẽ tổ chức bốc thăm vào lúc 16h00 thứ 6 hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình tại Văn
phòng Công ty CP TMDT Bảo Kim và lễ trao giải được tổ chức vào hồi 10h00 ngày thứ 7 tiếp theo.
Mỗi tuần sẽ có 03 giải thưởng gồm: 01 giải nhất 02 giải nhì được trao cho 03 khán giả may mắn nhất trong tuần và KH ở số
thứ tự may mắn 99 hoặc 199 hoặc 299 hoặc 399 hoặc 499.
Các lá thăm gồm mã số giao dịch và thông tin Khách hàng sẽ được bỏ vào thùng thăm và được rút ngẫu nhiên bởi đại diện
Visa Rêv Internet card và đại diện Cổng thanh toán Bảo Kim.
Kết quả bốc thăm được cập nhật trên trang chủ www.baokim.vn và các phương tiện truyền thông liên quan.
9. Điều kiện khuyến mại của chương trình
Giao dịch mua mã thẻ Visa Rêv thành công được hiểu là giao dịch mua mã thẻ Rêv, được thực hiện qua Cổng thanh toán
Bảo Kim, đã được thực hiện thành công khi Khách hàng nhận được mã thẻ và mã số giao dịch qua sms và email (là bằng
chứng chứng thực thanh toán)
Khách hàng sẽ nhận được phần thưởng khi lá thăm được bốc có ghi mã số giao dịch, thông tin KH trùng khớp với lịch sử giao
dịch được ghi nhận bởi hệ thống của Bảo Kim. Khách hàng được tham dự chương trình khi có giao dịch mua thẻ Rêv trong
khoảng thời gian từ 0h00 ngày 15/04 đến 24h ngày 14/5/2011.
Khách hàng tham dự chương trình phải có tài khoản được đăng kí trên Bảo Kim bằng email và số điện thoại, đã được xác
nhận bằng CMT hoặc Hộ chiếu.
10. Địa điểm – cách thức và thủ tục nhận thưởng
Thông báo nhận thưởng:
Trong thời gian diễn ra chương trình, vào lúc 17h ngày thứ 6 hàng tuần, Ban tổ chức sẽ thông báo Khách hàng trúng thưởng
bằng điện thoại và email.
Kiểm tra thông tin:
Khách hàng có thể kiểm tra thông tin chương trình và cập nhật kết quả trúng thưởng tại www.baokim.vn , www.revinternetcard.
com.vn và trên các phương tiện truyền thông khác hoặc gọi đt về số hotline 043 972 7882.
Địa điểm và cách thức nhận thưởng:
Đối với Khách hàng tại HN: mời quý khách đến VP Công ty CP TMDT Bảo Kim, mang the o Chứng minh thư nhân dân và khai
báo các thông tin liên quan gồm: tài khoản trên BK, mã số giao dịch, đồng thời xác nhận đã nhận giải thưởng vào biên bản.
Đối với KH ngoài HN và các tỉnh/thành khác: mời quý khách gửi xác nhận CMT hoặc H ộ chiếu bản mềm hoặc bản cứng tới
địa chỉ email được BTC thông báo riêng. Phần thưởng sẽ được gửi qua email của quý vị (chính là mã số thẻ).
11. Quy định khác
Bảo Kim có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh, thông tin của người trúng thưởng trong chương trình vào mục đích quảng cáo,
thương mại mà không cần xin ý kiến đồng ý của Khách hàng và không phải trả thêm bất kì khoản phí nào.
Các khiếu nại và tranh chấp phát sinh trong quá trình diễn ra chương trình giữa Bảo Kim và Khách hàng sẽ được hai bên
thương lượng, giải quyết. Bảo Kim có toàn quyền trực tiếp giải quyết các tranh chấp này. Nếu không thương lượng được , vụ
việc sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật.
Các trường hợp tham gia không hợp lệ, không trung thực, không đúng thể lệ chương trính sẽ không được nhận giải thưởng.
**Lưu ý: Khách hàng tham dự chương trình chỉ cần có tài khoản Bảo Kim, không yêu cầu phải sử dụng tài khoản này để
thanh toán. Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán
Cách 1: Thanh toán không dùng tài khoản Bảo Kim: Bao gồm thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM trong
nước, Internetbanking…
Cách 2: Thanh toán bằng tài khoản Bảo Kim
Với cách thanh toán này, Khách hàng sẽ nhận được các tiện ích sau:
Tra soát, quản lý được giao dịch bằng cách xem mục “Lịch sử giao dịch” trong tài khoản.
Được nhận 5.000 đồng/giao dịch vào tài khoản điểm thưởng, để sử dụng cho mua sắm trực tuyến
Giao dịch được xử lý ngay lập tức.
Được hỗ trợ thanh toán với hơn hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam.
12. Hotline hỗ trợ
Điện thoại: 0976 798 007 – 0936 456 870 - 0169 8800 501 – 091 5555 098
Email: support@baokim.vn

BAOKIM.VN – CHÚC BẠN MAY MẮN !!!
Khuyến mại lớn khi mua thẻ Visa trả trước Rêv Internet

đăng 20:25, 15 thg 3, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 07:28, 16 thg 5, 2012 ]

Ôm trọn quà tặng, thỏa sức mua sắm


Để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Chiakhoavang.vn tổ chức chương trình khuyến mãi “Ôm trọn quà tặng, thỏa sức mua sắm” nhằm mang đến cho mọi người cơ hội nhận những phần quà lớn sau khi mua thẻ Visa Rêv.

Khuyến mại Visa Rêv   

 
Từ ngày 05/03 – 05/04/2012 bất cứ khách hàng nào mua thành công thẻ Rev online qua Chiakhoavang.vn và thanh toán qua cổng thánh toán trực tuyến Bảo Kim sẽ nhận được 01 mã số giao dịch kèm theo 01 mã số may mắn gồm 04 chữ số để tham gia dự thưởng (con số may mắn này chính là số thứ tự mua hàng của quý khách). Chiakhoavang.vn sẽ căn cứ vào những con số này để xác định khách hàng nào may mắn trúng thưởng.
 
Giải thưởng:

30 thẻ VISA Rêv, mỗi thẻ trị giá 230.000đ (đã bao gồm phí phát hành)  dành cho 30 người chơi may mắn nhất của chương trình.
 
Đặc biệt, Chiakhoavang.vn sẽ dành tặng 3 thẻ VISA Rêv khổng lồ, mỗi thẻ trị giá 1.030.000đ (đã bao gồm phí phát hành) dành cho bất cứ khách hàng nào có giao dịch với số lượng 1.000 thẻ trong thời gian diễn ra chương trình. Xem thêm thể lệ chương trình tại đây
 
 Thẻ trả trước Visa Rev sử dụng rất đơn giản và thuận tiện, tương tự như thẻ nạp tiền điện thoại di động. Bạn có thể thanh toán tại bất cứ nơi đâu chấp nhận thẻ Visa tại Việt Nam và trên thế giới, giao dịch trên iTunes, Apple, Jetstars, Vietnamairlines, Amazon, Paypal

 

 
1 thẻ Visa Rêv có thể mua sắm khắp mọi nơi quả là một món quà thú vị dành tặng cho người phụ nữ yêu thương của mình trong dịp 8-3 sắp tới.

Hướng dẫn sử dụng một số tiện ích

1. Mua thẻ game: http://www.vididong.com/ask-the-expert/muathegameonlinebangtherevvisainternetcard

2. Tạo Apple ID: http://www.vididong.com/ask-the-expert/cachtaoappleid

3. Add Paypal: http://www.vididong.com/topic/huongdanverifytaikhoanpaypal

4. Add Moneybooker: http://www.vididong.com/topic/verifymoneybookersbangthevisa-mastercard

5. Mua key D-COM 3G: http://www.vididong.com/topic/muacreditdemokhoad-com3g

6. Mua Facebook credits: http://www.vididong.com/topic/muafacebookcreditsdechoigames

7. Pay Google Adwords: http://www.vididong.com/ask-the-expert/thanhtoangoogleadwordsonlinesudungthevisatratruoc

8. Tạo quảng cáo trên Facebook: http://www.vididong.com/topic/taoquangcaotrenfacebook

9. Tạo quảng cáo trên Linkedin: http://www.vididong.com/topic/quangcaotrenlinkedin


Mua Visa Rêv tại Chìa Khóa Vang

Rêv Coin biến điện thoại di động thành thiết bị chấp nhận thẻ (mobile POS)

đăng 00:49, 7 thg 2, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật   [ đã cập nhật 01:07, 20 thg 7, 2011 ]


Công ty Rêv Asia Pacific - một công ty thuộc tập đoàn MPOWER. Đây là tập đoàn đầu tiên trên thế giới phát hành và kinh doanh thẻ trả trước quốc tế hỗ trợ công nghệ thanh toán trên di động. Hiện tại Rêv Asia Pacific đã phát hành thẻ tại 14 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay chúng tôi đang cho phép khách hàng đăng ký thử nghiệm thiết bị Rêv Coin mới có thể biết điện thoại di động của quý vị thành một thiết bị chấp nhận thẻ di dộng (mobile POS).

Sản phẩm được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu http://www.trademarkia.com/rev-coin-85076367.html

Chi tiết xin truy cập: www.vididong.com hoặc www.revcoin.com


MPOWER Ventures On Track To Bank 5 Million In 5-Year Pledge To Clinton Global Initiative, Announces Solution For Cash-Only Merchants

Pledge Partners Rêv Worldwide and MPOWER Mobile Announce COIN Mobile Card Reader to Enable Cash-Only Merchants in Underserved Markets to Accelerate Financial Inclusion at the Point of Sale

AUSTIN, TX and NEW YORK, NY, Sept. 22, 2010 – MPOWER Ventures reported today it surpassed the year two milestone for its 2008 commitment to the Clinton Global Initiative (CGI)and is on track to achieve its goal to deliver financial services to 5 million underserved consumers in five years. Progress toward that commitment is the subject of a short video playing at the 2010 Annual Meeting during the Human Potential Plenary Session on Wednesday, September 22 at 2:00 p.m. EDT.

Since making the commitment in 2008, MPOWER Ventures and its portfolio companies Rêv Worldwide and MPOWER Mobile have established a global presence and are powering integrated prepaid card and mobile payments programs in markets around the world, including Australia, India, Kosovo, Mexico, Romania and the United States.

In year three of the commitment, the partners plan to accelerate their progress by addressing the lack of affordable options available to merchants in underserved markets for accepting cash alternatives at the point of sale.

“Around the world, millions of merchants conduct billions in sales almost exclusively in cash because it has been the only convenient, universally accepted payment form of payment they can afford to accept,” said Roy Sosa, co-founder of MPOWER Ventures. “If we’re serious about broadening access to financial services in underserved markets, that has to change. Solving this challenge will be our priority for accelerating progress toward our commitment.”

The partners have developed a mobile card reader named Rêv COIN. The COIN device, powered by MPOWER Mobile’s YAP Accept, enables cash-only merchants in young and mature markets alike to convert basic and advanced mobile handset models into an affordable point-of-sale terminal equipped to accept and process card-based payments through existing payment networks. By offering an affordable global solution that works with technology most of the world’s merchants already have – the mobile phone – COIN lowers barriers to payment network participation for cash-only merchants in markets that have fallen behind.

“The cost of traditional POS terminals isn’t just a barrier to the growth of businesses that remain bound to cash; it also hinders the expansion of card acceptance networks, slows consumer adoption of new ways to pay and ultimately delays the arrival of mainstream financial services,” said Sosa. “We are committed to making it as affordable for merchants to accept cash alternatives as it is to accept cash.”

To learn more about how MPOWER Ventures is delivering financial services to underserved consumers and its progress to date, visit http://live.clintonglobalinitiative.org to watch the progress video on Wednesday, September 22 at 2:00 p.m. EDT.

###

MPOWER Ventures
Based in Austin, Texas, MPOWER Ventures is a socially committed venture capital firm dedicated to identifying and investing in early-stage businesses that create products and services for underserved populations. Grounded by the beliefs that private investment can solve persistent social problems and market-based solutions can realize change on the broadest scale, MPOWER Ventures is building a portfolio of companies whose products and services will foster empowerment, health and prosperity in underserved markets. MPOWER Ventures currently focuses its investment portfolio in financial services with investments in international payments, mobile payments, retail financial services and asset-building and investment products. Learn more at www.mpowerventures.com.

About MPOWER Mobile
MPOWER Mobile is an international mobile payments company dedicated to empowering underserved consumers. By harnessing the mobile phone’s ubiquity and universal functionality like SMS, MPOWER Mobile delivers financial services through the mobile handset – including the ability to send money, accept payments and make purchases – to consumers anywhere in the world. Based in Austin, Texas, MPOWER Mobile is backed by MPOWER Ventures. Learn more atwww.mpowermobile.com.

About Rêv Worldwide
Dedicated to driving widespread commercial availability of financial services in underserved markets around the world, Rêv Worldwide helps partners rapidly and effectively access hard-to-reach markets and enables underserved consumers to make affordable, safe and convenient financial transactions. Rêv’s full range of integrated mobile and prepaid card solutions – including Rêv-branded, co-branded and affinity products – are issued by banks, powered by its multi-language, multi-currency processing platform and delivered by partners and directly to consumers through its growing retail network. Rêv is headquartered in Austin, Texas and operates in North America, Latin America, Europe and Asia-Pacific and is a member of the MPOWER Ventures investment portfolio. Learn more at www.revworldwide.com.

Media Contact:
Meredith DeSpain Kelsey
(512) 531-1191
meredith.kelsey@mpowerlabs.com


Tặng thẻ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

đăng 21:37, 4 thg 2, 2011 bởi Người dùng không xác định   [ cập nhật 19:53, 1 thg 3, 2012 bởi Bình Nguyễn Nhật ]

Khuyến mại Visa Rêv 


Nhân ngày 8/3 Ví Di Động xin chúc nửa thế giới của chúng ta luôn luôn mạnh khỏe, xinh tươi và hạnh phúc.
Chúng tôi sẽ tặng thẻ mệnh giá 200k để quý vị sử dụng.


Mời quý vị sử dụng thông tin thẻ sau


Đã tạo thử tài khoản Apple ID thành công vào ngày 8/3


Mong quý vị tham gia và ủng hộ chương trình
Đã có một số người sử dụng thẻ, thẻ chỉ cần còn dư 1 VND cũng có thể dùng để tạo Apple ID


Thêm những giao dịch mới

Hướng dẫn tạo Apple ID trên iTunes sử dụng thẻ Rêv

Bước 1: Mở iTunes, chọn sign in và chọn Create new account


Bước 2: Chấp nhận các điều kiện


Bước 3: Nhập email, câu hỏi bảo mậtBước 4: Nhập thông tin thẻ và thông tin hóa đơn

Bước 5: Nhận email và kết thúc việc tạo Acc, nếu cần verify thì nhập số CVV vào là OK


Mua thẻ Rêv tại SEM Việt Nam

đăng 21:27, 4 thg 2, 2011 bởi Người dùng không xác định   [ cập nhật 08:54, 17 thg 7, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật ]


Trước đây khi mua hàng qua mạng và thanh toán trực tuyến quốc tế chúng ta cần sở hữu một trong những sản phẩm thẻ như Visa card, Master card hay Paypal , thủ tục làm thẻ và thời gian chờ nhận thẻ là trở ngại cho những ai muốn thanh toán món hàng mua ngay. Giờ đây với Rêv Visa Internet card bạn chỉ cần 5 phút để sở hữu cho mình một thẻ Visa ảo sử dụng như thẻ Visa thông thường và an toàn hơn khi thanh toán trực tuyến.

Các bước đăng ký sử dụng

Quy trình đăng ký và kích hoạt thẻ

Sử dụng Rêv Visa Internet card khá đơn giản, bạn chỉ cần mua thẻ cào từ nhà cung cấp và cào số Pin, sau đó truy cập vào www.revinternetcard.com.vn để kích hoạt thẻ, thông tin thẻ sẽ gửi đến email bạn đã đăng ký, bạn có thể bắt đầu mua sắm trực tuyến tại những website chấp nhận thanh toán thẻ VISA ở Việt Nam và thế giới với sổ thẻ mà nhà cung cấp đã gửi qua email cho bạn.

Rêv Visa Internet card ra đời từ tháng 9-2010, sản phẩm hợp tác giữa Techcombank cùng đối tác công nghệ là Công ty Rêv Asia Pacific. Đây là lần đầu tiên thẻ VISA trả trước được phát hành tại Việt Nam và là thẻ có thời gian phát hành nhanh nhất.

Thẻ Rêv Visa Internet card bao gồm các mệnh giá từ 200.000đ đến 5.000.000đ, bạn có thể mua thẻ tại đây hoặc truy cập www.vididong.com để cập nhật đại lý gần nhất.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ.

Trang Chủ Visa Internet Card

Giao diện trang Chủ Visa Internet Card, Bấm vào đăng ký mới

Đăng ký

Nhập thông tin đăng ký đầy đủ như đăng ký tài khoản thông thường và bấm tiếp tục

Thông tin bảo mật

Điền thông tin đầy đủ ở trên và bấm tiếp tục , bạn cần nhớ thông tin này để đăng nhập tài khoản về sau, chú ý câu hỏi bảo mật, mỗi lần truy cập tài khoản hệ thống sẽ hỏi câu hỏi bảo mật của bạn

Điều khoản

Đánh dấu 2 lựa chọn điều khoản và bấm gửi đi. Lúc này hệ thống sẽ gửi thông tin kích hoạt đến email bạn đăng ký, bạn cần truy cập email để kích hoạt

Xác nhận kích hoạt

Bạn nhập thông tin mã số bảo mật hệ thống gửi đến số điện thoại đăng ký ở ô trống trên và bấm gửi đi, hệ thống sẽ báo hoàn tất đăng ký tức là bạn đã đăng ký tài khoản thành công

Kích hoạt thẻ

Tiếp theo bạn bấm vào kích hoạt thẻ

Nhập số pin

Nhập số thẻ cào và số PIN trên thẻ bạn đang sở hữu, Mô tả thẻ bạn nhập họ tên của bạn, tên này sẻ sử dụng cùng số thẻ khi thanh toán, chọn "Tôi cấp nhận thẻ này" và Bấm kích hoạt thẻ ngay bây giờ. Hệ thống sẽ gửi thông tin mã số thẻ và thời gian hết hạn, mã số bảo mật đến email của bạn và ngay bây giờ bạn có thể dùng thông tin này để mua sắm, thanh toán.

Lê Xuân Huế

Get cash from your website. Sign up as affiliate.

Nhât Cường đã bắt đầu bán thẻ Visa trả trước

đăng 21:30, 31 thg 1, 2011 bởi Người dùng không xác định   [ cập nhật 21:55, 10 thg 10, 2011 bởi Bình Nguyễn Nhật ]

Nếu bạn cần mua games, apps ... trên ituns store, mua sách trên amazone vv mà bạn có tài khoản ngân hàng, không muốn mất nhiều thủ tục hãy đơn giản mua một thẻ Visa trả trước, tùy mệnh giá

thẻ 200.000 đ bạn trả 230.000 đ có ngay tài khoản 200.000đ tương đương 10 USD

thẻ 500,000 đ bạn phải trả 530,000 đ có 500,000đ tường đương 26 USD, và có 12 tháng để tiêu hết số tiền đó

bắt đầu từ 30/7 bạn có thể mua thẻ tại các cửa hàng của Nhật Cường mobile

Địa chỉ:
33, Lý Quốc Sư , Hoàn Kiếm(1-Shop and Office)
102/H1, Láng Hạ, Ba Đình
S310, Tầng 3, TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Galaxy Tab P1000 giá chỉ 9.900.000đ
Galaxy Tab P1000 giá chỉ 9.900.000đ
Samsung Galaxy S2 còn 12.450.000đ
Samsung Galaxy S2 còn 12.450.000đ
Galaxy P7500 chỉ còn 12.850.000đ
Galaxy P7500 chỉ còn 12.850.000đ

 PDA - TABLET 

  HTC HD7 16GB Công ty

  HTC HD7 16GB Công ty
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, hộp sách.
  Giá trên đã bao gồm VAT
  8.450.000 VNĐ
   

  BlackBerry Torch 9860

  BlackBerry Torch 9860
  BH 12 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, thẻ 4GB, hộp sách.
  12.300.000 VNĐ
   

  Sonim XP5300 Force 3G

  Sonim XP5300 Force 3G
  BH 12 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: pin, sạc, cáp, thiết bị mở nắp lưng.
  14.990.000 VNĐ
       

  HTC 7 Mozart

  HTC 7 Mozart
  Bảo hành 12 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: Hộp, sách, Pin, sạc, cáp, tai nghe
  6.690.000 VNĐ
   

  SonyEricsson Xperia Arc S - LT18i

  SonyEricsson Xperia Arc S - LT18i
  BH 12 tháng tại Nhật Cường
  Có đủ hai màu Bạc, Đen
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, thẻ nhớ 8GB, sách hướng dẫn
  9.990.000 VNĐ
   

  SonyEricsson Xperia Play - R800i

  SonyEricsson Xperia Play - R800i
  BH 12 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, thẻ 8GB, hộp sách hướng dẫn
  7.690.000 VNĐ
       

  BlackBerry Curve 8520 black Cty

  BlackBerry Curve 8520 black Cty
  Bảo hành chính hãng 18 tháng
  Nhật Cường tặng ngay 1.300.000 VND
  Phụ kiện : Thẻ 2Gb, Pin, sạc, cáp, tai nghe, hộp, sách.
  6.290.000 VNĐ
   

  HTC 7 Surround

  HTC 7 Surround
  Bảo hành 12 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, tai nghe, hộp sách.
  5.900.000 VNĐ
   

  HTC EVO 3D

  HTC EVO 3D
  BH 12 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, hộp sách, thẻ nhớ 8Gb
  12.690.000 VNĐ
       

  BlackBerry Bold Touch 9900

  BlackBerry Bold Touch 9900
  BH 12 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, hộp sách.
  13.500.000 VNĐ
   

  SonyEricsson Xperia Neo - MT15i

  SonyEricsson Xperia Neo - MT15i
  BH 12 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: thân máy, pin, sạc, tai nghe, thẻ 8GB, cáp kết nối, sách hướng dẫn, hộp
  7.690.000 VNĐ
   

  BlackBerry Bold 9780 black Cty

  BlackBerry Bold 9780 black Cty
  Bảo hành chính hãng 18 tháng
  Nhật Cường tặng 1.500.000 VND, tặng 01 pin Yoobao trị giá 350.000 đ
  Phụ kiện: Pin, sạc, tai nghe, cáp USB, hộp, sách hướng dẫn, bao da, thẻ 2GB.
  11.900.000 VNĐ
   

 ĐIỆN THOẠI MỚI 

  Nokia 701

  Nokia 701
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin sạc, cáp, tai nghe, hộp sách.
  7.560.000 VNĐ
   

  Sony Ericsson Mix Walkman - WT13i

  Sony Ericsson Mix Walkman - WT13i
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, hộp sách.
  3.290.000 VNĐ
   

  Samsung i9100 Galaxy S2 Cty

  Samsung i9100 Galaxy S2 Cty
  BH chính hãng 12 tháng
  Phụ kiện kèm theo: pin, sạc, cáp, tai nghe, sách hướng dẫn, hộp.
  12.400.000 VNĐ
       

  Motorola DEFY - MB525 Công ty

  Motorola DEFY - MB525 Công ty
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, thẻ nhớ 2GB
  7.250.000 VNĐ
   

  HTC Sensation - Z710e

  HTC Sensation - Z710e
  BH 12 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, thẻ nhớ 8Gb, hộp sách.
  10.990.000 VNĐ
   

  Apple iPhone 4 White - 32GB

  Apple iPhone 4 White - 32GB
  BH Phần cứng 12 tháng, đổi máy tuần đầu, hỗ trợ phần mềm trọn đời
  Tặng Ốp lưng và BVMH 1 mặt
  Phụ kiện kèm theo: Sạc, cáp, tai nghe, sách. Phiên bản Quốc tế, nhập khẩu chính thức
  16.700.000 VNĐ
       

  Apple iPad 2 - Wifi + 3G 32GB

  Apple iPad 2 - Wifi + 3G 32GB
  BH chính hãng 12 tháng
  Có hai màu đen, trắng. Tặng BVMH
  Phụ kiện kèm theo: cáp, sạc, sách hướng dẫn
  16.500.000 VNĐ
   

  Apple iPhone 4 - 16Gb

  Apple iPhone 4 - 16Gb
  BH Phần cứng 12 tháng, đổi máy tuần đầu, hỗ trợ phần mềm trọn đời
  Tặng Ốp lưng và BVMH 1 mặt
  Phụ kiện kèm theo: Sạc, cáp, tai nghe, sách. Phiên bản Quốc tế, nhập khẩu chính thức
  14.990.000 VNĐ
   

  HTC Wildfire S - A510E

  HTC Wildfire S - A510E
  BH 12 tháng tại Nhật Cường
  Màu Trắng giá 5.950.000 VND
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, hộp sách, thẻ 2Gb
  5.850.000 VNĐ
   

 ĐIỆN THOẠI CÔNG TY 

  Sony Ericsson Hazel - J20i

  Sony Ericsson Hazel - J20i
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, tai nghe, hộp sách, thẻ 2GB.
  3.890.000 VNĐ
   

  Sony Ericsson Yendo - W150i

  Sony Ericsson Yendo - W150i
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, tai nghe, hộp sách, thẻ 2GB
  2.150.000 VNĐ
   

  Samsung S8530 Wave II cty

  Samsung S8530 Wave II cty
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, thẻ 8GB, hộp sách.
  6.650.000 VNĐ
       

  Nokia E6

  Nokia E6
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, hộp sách.
  6.850.000 VNĐ
   

  Samsung Galaxy Gio S5660

  Samsung Galaxy Gio S5660
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, thẻ 2GB)
  5.090.000 VNĐ
   

  Samsung Galaxy Mini S5570

  Samsung Galaxy Mini S5570
  BH chính hãng 01 năm
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe, thẻ 2GB.
  3.390.000 VNĐ
   

 ĐIỆN THOẠI CŨ 

  APPLE iPhone 3Gs 16GB đen cũ

  APPLE iPhone 3Gs 16GB đen cũ
  Bảo hành 03 tháng tại Nhật Cường
  Máy còn mới 98%
  Phụ Kiên: sạc, cáp.
  7.600.000 VNĐ
   

  Apple iPhone 4 - 16Gb Black Cũ

  Apple iPhone 4 - 16Gb Black Cũ
  BH 03 tháng tại Nhật Cường
  Máy còn mới 98%
  Phụ kiện kèm theo: hộp,sách,tai,cáp,sạc
  11.900.000 VNĐ
   

  Apple iPhone 4 - 32GB cũ

  Apple iPhone 4 - 32GB cũ
  BH 03 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện kèm theo: Sạc, cáp.tai
  13.000.000 VNĐ
       

  Nokia N8 cũ

  Nokia N8 cũ
  BH 03 tháng tại Nhật Cường
  Máy còn mới 98%
  Phụ kiện kèm theo:pin,sạc.
  6.900.000 VNĐ
   

  Nokia X7-00 cũ

  Nokia X7-00 cũ
  Bảo hành chính hãng.
  Máy còn mới 99%
  Phụ kiện kèm theo: hộp,sách,tai,cáp,sạc,thẻ nhớ
  7.400.000 VNĐ
   

  HTC Sensation - Z710e cũ

  HTC Sensation - Z710e cũ
  BH 03 tháng tại Nhật Cường
  Phụ kiện : Pin, sạc, cáp, tai nghe, thẻ nhớ
  10.200.000 VNĐ
       

  NOKIA E52 Sliver cũ

  NOKIA E52 Sliver cũ
  BH 03 tháng tại Nhật Cường
  Máy còn mới 97%
  Phụ kiện kèm theo: sạc,thẻ 2GB
  3.400.000 VNĐ
   

  NOKIA E71 Cũ

  NOKIA E71 Cũ
  BH 03 tháng tại Nhật Cường
  Máy còn mới 95%
  Phụ kiện : Pin, sạc, thẻ 2Gb.
  3.400.000 VNĐ
   

  Samsung Galaxy Tab P1000 cũ

  Samsung Galaxy Tab P1000 cũ
  Còn 10 tháng BH chính hãng
  Máy mới 98%
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, hộp
  8.100.000 VNĐ
       

  NOKIA E66 Cũ

  NOKIA E66 Cũ
  Còn BH chính hãng Nokia
  Máy còn mới 90%
  Phụ kiện : Pin, sạc, thẻ 2Gb
  3.200.000 VNĐ
   

  Samsung I9000 Galaxy S - 8GB Cũ

  Samsung I9000 Galaxy S - 8GB Cũ
  BH 03 tháng tại Nhật Cường
  Máy còn mới 95%
  Phụ kiện kèm theo: Pin, sạc, cáp, tai nghe.
  5.500.000 VNĐ
   
   

 PHỤ KIỆN SÀNH ĐIỆU 

  

Bán hàng qua mạng: sales@nhatcuong.com
P. kinh doanh: kinhdoanh@nhatcuong.com 
LH ban Giám đốcadmin@nhatcuong.com 
Hỗ trợ online:
 33 Ly Quoc Su
Hướng dẫn mua hàng qua mạng

bán hàng cả tuần, từ thứ 2 đến CN
Giờ mở cửa bán hàng:  8h00 : 21h30

Bảo hành, sửa chữa  nghỉ chủ nhật
Giờ làm việc  :từ  8h00 : 17h30

 
 

Liên hệ qua điện thoại

Tel : (04) 3938 5000
Fax : (04) 3928 5827
Trụ sở chính: 33 Lý Quốc Sư 
- Tổng đài máy lẻ : 100-150
- Hotline(mua bán):09.39385000 
- Quản lý CH 33 L.Q.Sư : 220
Chi nhánh Láng Hạ 

- Quản lý, nhập hàng: 304,
Chi nhánh 88 Võ Thị Sáu
- Quản lý, lễ lân: 340
Chi nhánh 53 Lương Văn Can
- Quản lý, lễ lân: 335

Hỗ trợ bảo hành
TT Bảo hành 33 Lý Quốc Sư
Phụ trách: Mr.Trần Quang Hưng
*Giải mã, lỗi PM : Trần Trung Hiếu
Cài đặt sử dụng phần mềm: 
*iPhone: Anh Tuấn, 
Hiếu :
*PDA, Nokia:  Trung Kiên
bán PM: VietMap, LVTĐ, Vạn sự lành
...
BP kỹ thuật Chi nhánh 102/H1 Láng Hạ
PM- Nokia, HTC: Thuyên
PM iPhone-  Hữu
Phụ trách BH , Sửa chữa phần cứng
Nguyễn Minh Hải
BP kỹ thuật Chi nhánh 88 Võ Thị Sáu
Phụ trách PM:  Lê Anh 
BP kỹ thuật Chi nhánh 53 Lương Văn Can
Phụ trách PM:  mr.Chính Máy 

 Read more: http://dienthoaididong.com.vn/#ixzz1aRiHBpfc

1-10 of 35